หากินกันแบบนี้อีกแล้ว!! สาวฝากเตือนไปเที่ยวตลาดนัดยิงหนังสติ๊ก โดนโกงซึ่ง ๆ หน้า

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. สมาชิกเพจเฟซบุ๊ก Bee’z Tom Bkk ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวฝากเตือน หลังไปเที่ยวตลาดนัดแล้วยิงหนังสติ๊กจนสูญเงินไปถึง 600 บาท โดยระบุว่าฝากเตือน!! ผู้ที่ไปเที่ยวตลาดนัดเลียบทางรถไฟบางปะอินเมืองใหม่ด้วยนะค่ะ ไม่อยากให้ตกเป็นแบบเรา ร้านยิงหนังสติ๊ก ตรงโซนเครื่องเล่นท้ายตลาดนัด ที่ร้านจะวางถ้วยขนาดเท่าถ้วยน้ำจิ้มไว้ 3 ถ้วยตรงข้างๆ จะมีหนังสติ๊กวางไว้ข้าง ๆ เป็นชุด ๆ อย่างในรูปที่เราถ่ายมา,,, พอเราถามแม่ค้านางบอกว่าชุดละ 20 มี 3 ถ้วยแบบในรูปเลือกยิงได้เลยถ้วยไหนก็ได้ เราก็ยิงไป 6 ถ้วย

 

 

เราวางเงินให้คนขายก่อนเลย 20 บาท แม่ค้าก็เอาเงิน 20 บาทเราไปวางไว้ใต้ถ้วยที่เป็นชุด ๆ 3 ชุด ๆ แสดงให้เราเห็นโอเคว่า 20 เราเลยเล่นไปสองชุด คือ 6 ถ้วย พอเราจะออกจากร้านแม่ค้าบอกว่า น้องค่ะ ลูกละ 20 นะค่ะ ถ้วยละ 100 เราโดยไป 6 ถ้วย 600 บาท ทั้งที่นางบอกว่าชุดละ 20 จากนั้นนางก็ถามเราว่าน้องค่ะ ไม่อ่านป้ายหรอค่ะ ซึ้งป้ายเล็กมาก ๆ ย้ำว่ามากๆ และวางอยู่ใต้ชั้นเลย..

 

 

พอเราตกใจพวกๆ แม่ค้าก็มาบอกว่าน้องมีปัญหาหรอค่ะ จ่ายมาป้ายก็บอก ,,, แต่คำพูดคุณบอกว่าชุดละ 20 บาทนะ … คนข้าง ๆ เราไม่รู้ก็โดน แถมร้านนี้มีหน้าม้าเยอะด้วย ยิงได้ ๆ และไม่เอาของ หน้าม้าก็มาว่าเรา… ฝากเตือนด้วยนะค่ะหากินกันแบบนี้แล้ว สงสารคนที่จะโดนต่อไปอีก เราโทรแจ้งเจ้าของตลาดแล้ว.. ร้านแบบนี้เป็นคาราวาน จะวนไปเรื่อยๆ ตามแต่ละจังหวัดเตือนเพื่อนๆด้วยนะค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *