ตลกต๊ะติงโหน่ง แจ้งความโดนปลอมเพจ รับบริจาคค่าข้าวหมา

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561ปี ตลกต๊ะติงโหน่งคนบ้าหมา หรือ นายประภาส สีอ่อน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97/4หมู่บ้านเพียงพอ คลองสิบสี่ ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พร้อมชาวคณะได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เฉลียว เข็มวงค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กรณีที่มีคนทำเพจปลอมตลกคนบ้าหมาออกเรี่ยไรเงินเพื่อนำเงินมาเลี้ยงหมาที่เลี้ยงไว้เกือบ 200 ตัว

ทั้งนี้นายประภาส ศรีอ่อน หรือตลกต๊ะ ติงโหน่งคนบ้าหมา กล่าวว่าตนเองและชาวคณะไม่เคยทำเพจขึ้นมาเพื่อขอเรี่ยไรเงินในการช่วยดูแลหมาที่เลี้ยงไว้เป็นจำนวนมาก โดยขอเป็นเพียงอาหารเม็ดหรือเศษอาหารจากโต๊ะจีนที่คณะของพวกตนไปเล่นตลกให้ฟรี แต่จะขายเสื้อ เลิฟด็อก เพื่อนำเงินซื้ออาหารเม็ดในการเลี้ยงดูหมา ในวันนี้ที่มาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อบอกให้กลุ่มบุคคลที่แอบอ้างชื่อของตนเองนั้นให้ยุติการกระทำ ซึ่งขณะนี้ตนเองรู้จักกลุ่มบุคคลที่กระทำเช่นนี้แต่ขอให้ยกเลิกการกระทำนั้นเสีย หากทำอีกจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ตลกต๊ะ ติงโหน่งคนบ้าหมา กล่าวต่ออีกว่าตั้งแต่ตนเองเลี้ยงหมาไม่เคยเรียกรับเงินทางเพจในการช่วยดูแลเรื่องอาหารหมา แต่จะบอกเสมอๆที่ไปเล่นตลกถ้าใครจะช่วยบริจาคอาหารเม็ดหรือสิ่งของอย่างอื่นก็ขอให้นำไปบริจาคที่บ้านคลองสิบสี่ ก็มีบางคนที่ต่อว่ามาทางเฟซบุ๊กว่าหากินกับหมา ถือว่าเป็นความคิดส่วนน้อยของคนในสังคมที่ยังไม่มีความเมตตาหมาเหล่านี้ คนใจบุญเท่านั้นที่จะมีความเข้าใจและเมตตาต่อสัตว์และมีความรักให้กับสัตว์เหล่านั้นด้วย ตนเองได้อุทิศแรงการแรงใจเพื่อช่วยเหลือหมาที่เลี้ยงอยู่ตลอดจนหมาจรจัดที่พบเห็นก็จะเก็บมาเลี้ยงให้เขาได้มีอาหารกิน

ทางด้าน ร.ต.อ.เฉลียว เข็มวงค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ ได้กล่าวว่าวันนี้กลุ่มตลกคนบ้าหมาได้มาขอลงบันทึกประจำวันไว้แต่ยังไม่ขอดำเนินคดี ซึ่งในครั้งต่อไปยังมีกลุ่มบุคคลนำชื่อเขาไปแอบอ้างอีกก็จะดำเนินคดีตามช่องที่กฏหมายเปิดไว้ต่อไป.

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.