ผมผิดอะไร?!! “หนุ่ม”โพสต์ร้องความเป็นธรรม โดนตำรวจหลอกให้เซ็นเอกสารปริศนา?! เกือบติดคุกฟรี?(คลิป)

ผมผิดอะไร?!! “หนุ่ม”โพสต์ร้องความเป็นธรรม โดนตำรวจหลอกให้เซ็นเอกสารปริศนา?! เกือบติดคุกฟรี?(คลิป)

ข่าวคราวในวงการสีกากีบ้านเรา เกิดขึ้นรายวันจริงๆ จนเป็นเรื่องอันคุ้นชินกันไปเเล้ว ในประเด็นเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งในเหตุการณ์ที่จะกล่าวถึงนี้ ทางตำรวจ ไม่มีการสอบสวน เเอบลักไก่ หลอกให้ประชาชนรายหนึ่งเซ็นใบรับสารภาพ ใช้อำนาจโดยมิชอบ เรียกว่าเป็นการรังเเกประชาชน โดยเหตุเกิด สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Duke Antimatter ได้เผยคลิปเเละเรื่องราวดังกล่าว ณ สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา ลงในโลกออนไลน์ …ไล่เรียงดังนี้


ตำรวจ สภ.ห้วยปลิงเรียกผมครับ และยัดข้อหาผม ไม่มีหลักฐาน อะรัยเลย อยู่ บอกผมเสพยา ยัดข้อหาเบ็ดเสร็จ ช่วยกันแถ ยัดข้อหาประชาชนซึ่งหน้า ลุแก่อำนาจ รังแกประชาชน ยัดข้อหาแต่งหลักฐานเท็จ ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมประชาชนบริสุทธิ์ หากินแบบนี้ ระวังนะครับ ยัดยา ข้าราชการประพฤติมิชอบ

คลิปตอนไปถึง ที่ตำรวจเรียกให้ไป หลอกให้เซ็นตอนแรก ไม่ได้อ่านเลย ดีนะรู้ทัน ยัดข้อหาดื้อๆ กะให้ผมเซ็นรับสาระภาพ ลักไก่ หลอกว่าเป็นใบรับหมายเรียกวันที่ 19/กพ/61 ที่จริงมันคือใบรับสารภาพ หลอกให้เซ็น ดีช่วงลงผมอ่าน มันบอกผมเสพยาบ้า นี่หรอครับ ตำรวจ ทำกับประชาชนแบบนี้ หลอกว่าใบรับหมายเรียก ไม่แจ้งข้อกล่าวหา แต่ลักไก่ให้เซ็นเลย สารภาพว่าเสพยา ทั้งที่ไม่ได้จับรึตรวจอะรัยเลย แค่มาตามเจ้าหน้าที่เรียก เราบริสุทธิ์ใจเลยมา ที่จริงติดคุกฟรีครับ ดีนะ ผมรู้ทัน ตำรวจเป็นธรรมหรือไม่ เพื่อนๆดูเอาครับ ตอนผมไปถึงโรงพัก ที่เค้าเรียกไปเฉยๆ เรายังไม่รู้เลย เราผิดอะรัย สภ. ห้วยปลิง อ.เทพาจ.สงขลา

 

นี่คือใบรับสารภาพ ที่ตำรวจหลอกให้ผมเซ็น แบบลักไก่ในคลิป ตำรวจ เจ้าพนักงานคนนี้ เพื่อ เอาเล่นงานผมทั้งที่ไม่ผิด หลอกว่า นี่คือหมายเรียก วันที่ 19/กพ/61 ลักไก่ ทั้งที่ผมมาตามเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่กะจะเอาใบนี้เล่นงานผม หลอกให้เซ็นครับ ขอความเป็นธรรมจากสังคมด้วย ตำรวจ สภ. ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา ใช้อำนาจมิชอบ ยัดข้อหาประชาชน รังแกผม ดูไว้ครับ สังคมไทย

ชมคลิป

ขอบคุณ

Duke Antimatter

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.