นักท่องเที่ยวแตกตื่น! พบศพหญิงเร่ร่อน ถูกฆ่าฝังทรายชายหาดเกาะสมุย

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก กำลังเล่นน้ำและนอนอาบแดดบนชายหาดเกาะสมุย จู่ๆ กลิ่นซากศพโชยมา เดินเข้าไปดู ผงะแทบเป็นลม พบศพหญิงเร่รอน ที่เดินนวดขอเงินกับนักท่องเที่ยว ถูกฆาตกรรมฝังทราย

 

วันที่ 3 ก.ค. 60 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวต่างชาติว่า ได้กลิ่นซากศพโชยอย่างรุนแรง บนชายหาดสะธารณะบริเวณที่นักท่องเที่ยวกำลังเล่นน้ำ จึงได้แจ้งให้ ร.ต.ท.รัตนกาญ จันทร์รงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อผุด พร้อมแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจฝ่านสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

 

ที่เกิดเหตุ บนชายหาดสาธารณะบ้านละไม หมู่ 3 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กั้น พื้นที่ห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามา โดยทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปตรวจสอบพบว่า มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากพื้นทรายบนชายหาด จึงได้ให้หน่วยกู้ภัยทำการนำจอบมาขุดทราย พบว่าศพดังกล่าวอยู่ใต้พื้นทรายประมาณ 50 เซนตติเมตร

 

 

จากการตรวจสอบพบศพดังกล่าว เป็นเพศหญิงสาวสภาพนอนตะแคง นุ่งกางเกง ขาสั้น สวมเสื้อยืด สภาพมีบาดแผลเหวอะหวะจากของมีคมที่หน้าท้อง ทำให้ใส้ทะลักออกมา คาดว่า หญิงดังกล่าวเสียชีวิตมาแล้ว 2 – 3 วัน

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรศพผู้ตาย ได้มีหญิงสาวชื่ออิ๊ด ซึ่งเปิดให้บริการร้านนวด ให้กับนักท่องเที่ยวบนชายหาดดังกล่าว ได้เข้ามาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หญิงคนดังกล่าวได้หายตัวไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว ทราบแต่เพียงว่า ชื่อ นางรูซี่ หรือนางช้าง เนื่องจากตัวอ้วนใหญ่ อายุประมาณ 40-45 ปี สัญชาติเมียนมา เชื้อสายเนปาล เป็นคนเร่ร่อน ชอบขอเงินจากนักท่องเที่ยว และชอบนวดให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อแลกกับเงินทุกวัน

 

นางรูซี่จะขอเงินจากนักท่องเที่ยว ได้วันละ 500 – 600 บาท และที่คอผู้ตายมีสร้อยคอทองคำประมาณ 1 บาท ติดตัวอยู้ด้วย แต่จากการตรวจสอบ พบว่าสร้อยคอทองคำหายไป พบแต่เพียงถุงผ้าสีแดงที่เป็นถุงใส่ทองที่เจ้าหน้าที่พบตกอยู่ ห่างจากจุดพบศพ ประมาณ 50 เซนติเมตร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูลประวัติของนางรูซี่ หรือนางช้าง พบว่า เดินทางเข้ามาอาศัยอยู่ที่เกาะสมุยมากว่า 10 ปี เป็นที่รู้จักของพ่อค้าแม่ค้า และเจ้าของร้านนวดบนชายหาด เเละปกตินางรูซี่เป็นคนปากจัด ชอบเอะอะโวยวาย พักอยู่กับชาวเมียนมาในบ้านเช่าแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำ พยานในที่เกิดเหตุ ต่างไม่มีใครรู้หรือเห็น ว่านางรูซี่มีปัญหากับใคร จึงให้น้ำหนักไปที่คนร้ายที่เป็นแรงงานต่างด้าวที่เห็นนางรูซี่มีสร้อยคอทองคำสวมใส่ จึงเกิดความอยากได้ หรือคนร้าย มีปากเสียงกับผู้ตาย จึงได้ใช้ของมีคมแทงจนเสียชีวิต ก่อนที่จะชิงทรัพย์สินหนีไป และคาดว่าเหตุน่าจะเกิดขึ้นในช่วงกลางคืน

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบแกะรอยจากกล้องวงจปิด ที่อยู่บริเวณบนชายหาดสาธารณะบ้านละไมตลอดแนว เพื่อติดตามหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ คาดน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ ส่วนน้ำหนักในการฆ่าครั้งนี้ให้น้ำหนักไปที่ฆ่าชิงทรัพย์มากกว่าประสงค์อย่างอื่น

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ใกล้ที่เกิดเหตุต่างสาปแช่งคนร้ายรายนี้ ที่ลงมือฆ่าได้แม้นแต่คนเร่ร่อน และกระทำการที่เหี้ยมโหด พร้อมฝากให้ทางตำรวจจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

 

ที่มา : Sanook.com

 

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *