You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เพจดังแฉอีก นาฬิกาหรูบิ๊กป้อมเรือนที่ 23 พล.อ. ฉัตรชัย ไม่รู้มีเล่นแชร์นาฬิกา

เพจดังแฉอีก นาฬิกาหรูบิ๊กป้อมเรือนที่ 23 พล.อ. ฉัตรชัย ไม่รู้มีเล่นแชร์นาฬิกา

เพจดังแฉอีก นาฬิกาหรูบิ๊กป้อมเรือนที่ 23 พล.อ. ฉัตรชัย ไม่รู้มีเล่นแชร์นาฬิกา

เพจดังเผยอีก นาฬิกาหรู พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ มีนาฬิกาหรูเรือนที่ 23 ด้าน พล.อ. ฉัตรชัย ปัดไม่รู้มีนักการเมือง-นักธุรกิจเล่นแชร์ หมุนเวียนใส่นาฬิกาหรู

ยังคงเป็นกระแสให้พูดถึงกันอย่างไม่ลดละสำหรับกรณีแหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน ของ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งเจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาชี้แจงอย่างชัดเจนถึงที่มาที่ไปของทรัพย์สินดังกล่าว และก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวว่า ในวงการนักการเมือง-นักธุรกิจการลงทุนและเล่นแชร์ นาฬิกาสลับกันใส่ และขายต่อ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 15 มกราคม 2561 พล.อ. ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี ระบุว่า ตนไม่ทราบว่าแชร์อะไรเพราะไม่ได้ไปเล่นด้วยเลยไม่ทราบเรื่อง

นาฬิกาเรือนที่ 23

ด้านเฟซบุ๊ก CSI LA ก็ได้โพสต์ภาพนาฬิกาเรือนที่ 23 ของ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ ซึ่งเป็นยี่ห้อ Patek Philippe รุ่น Complications รหัส 5396/1G-001 ทำจากทองคำขาว 18K ราคาตลาดอยู่ที่ 2.3 ล้านบาท พร้อระบุรายละเอียดว่า “ภาพนี้ถ่าย เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2557 พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของ กระทรวงกลาโหม ประจำปี 2557 ไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดอนงคาราม วรวิหาร แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร”

สำหรับความคืบหน้าการตรวจสอบทรัพย์สินของ พล.อ. ประวิตร วันนี้ พล.ต.อ. วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ระบุว่า ขณะนี้มีภาพนาฬิกาหรู มากกว่า 20 เรือนที่ปรากฎออกมาทางสื่อต่าง ๆ ทาง ป.ป.ช. ต้องหารายละเอียดในข้อมูลที่ได้มาเพิ่มเติม ส่วนที่มีผู้เสนอขอให้ยุติการทำหน้าที่ของ พล.อ. ประวิตร นั้น ตนเห็นว่า ไม่ใช่หน้าที่ของ ป.ป.ช. ที่จะพิจารณาประเด็นดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พล.อ. ประวิตร ชี้แจงข้อมูลรอบที่ 2 มาแล้ว แต่ยังตอบไม่ได้ว่าจะดำเนินการเสร็จเมื่อใด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก  CSI LA
ภาพและข้อมูลจาก Workpoint News

Loading...

Similar Articles

โรงงานยาสูบถังแตก! ต้องกู้เงิน-จ่ายเงินเดือนพนักงาน อ้างภาษีใหม่ส่งผลกระทบยอดขาย

รับซื้อไม่อั้น! ”ปลูกถั่วลิสง ส่งโรงงานโก๋แก่” ลงทุนต่ำ กำไรดีมาก มีเท่าไหร่รับซื้อหมด

เปิดชีวิต น้องต๋อง ดช.กตัญญูวัย 8 ขวบ ถีบรถพ่วงเร่ขายหาเงินเลี้ยงย่าลำพัง ก่อนลั่นคำสัญญา ทำเอาน้ำตาไหลตามทั้งโซเชียล (คลิป)

กองเชียร์ “ปู ยิงลักษณ์”มาแล้วยึดพื้นที่หน้าศาลฎีกา รอฟังคำพิพากษาคดีรับจำนำข้าว ตร.รปภ.เข้ม

กรมอุตุฯ เตรียมรับมือสภาพอากาศประเทศไทย ร้อนปรอทแตก อุณหภูมิทะลุ 38 องศา

10 เรื่องจริงแสนปวดใจ หากใครคิดเป็น ”มือที่สาม” ไม่มีทางหนีเรื่องพวกนี้พ้น!!

Leave a Reply

Top