You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ล่าไอ้หื่นสุดเลว!….แอบเข้าไปในโรงเรียนกลางเมืองหนองคาย ลวงเด็ก 5 ขวบข่มขืนยับ

ล่าไอ้หื่นสุดเลว!….แอบเข้าไปในโรงเรียนกลางเมืองหนองคาย ลวงเด็ก 5 ขวบข่มขืนยับ

หนองคาย-อุกอาจช่วงเที่ยงวันที่หนองคาย ไอ้หื่นขี่ จยย. เข้าไปในโรงเรียน ก่อนล่อลวงเด็กอนุบาลอายุ 5 ขวบ บอกจะพาไปซื้อขนม แต่กลับพาไปข่มขืน นาน 1 ชั่วโมง พากลับมาส่งหน้าโรงเรียน เด็กยืนร้องไห้เลือดไหล ครูตกใจพาส่งโรงพยาบาล ตำรวจเมืองหนองคายเร่งล่าตัว

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้( 10 ส.ค. ) พ.ต.ท.เนรมิตร นนสะเกต รองผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายล่อลวงเด็กหญิงไปกระทำชำเรา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคายทราบ และประสาน พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.นำกำลังไปตรวจสอบ

พบว่าผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงน้อย (นามสมมติ) วัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเบื้องต้นและตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนและบริเวณใกล้เคียง ส่วนเด็กหญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนจับภาพช่วงเวลาประมาณ11.59 น. คนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน็อคสีดำ สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง สภาพค่อนข้างใหม่ เข้ามาจอดบริเวณศาลาหน้าโรงเรียน

 

 

 

จากนั้นไม่นานมีเด็กหญิงชั้นอนุบาล 3 คน วิ่งมาเล่นที่ศาลา ถัดมาเด็กสองคนวิ่งออกไป เหลือ ด.ญ.น้อย อยู่กับคนร้ายตามลำพัง จากนั้นเวลา 12.34 น.คนร้ายได้พา ด.ญ.น้อยซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ใช้เท้ายันรถโดยไม่ได้ติดเครื่องยนต์ค่อย ๆ ดันรถออกจากประตูรั้วโรงเรียนไป

ครูของโรงเรียนคนหนึ่ง เล่าว่า โรงเรียนจะพักรับประทานอาหารกลางวันเวลา 11.30 น. โดยเด็กอนุบาลจะเรียกเข้าห้องเรียนเวลา 12.40 น. ครูประจำชั้นได้เช็คจำนวนนักเรียนพบว่านักเรียนหญิงคนหนึ่งหายไป สอบถามเพื่อน ๆ บอกว่า มีพี่คนหนึ่งพาไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อ ครูจึงให้นักเรียนรุ่นพี่ชั้น ป.5 ไปตามแต่ก็ไม่พบ ตรวจสอบทั้งโรงเรียนก็ไม่พบ

จึงได้โทรศัพท์สอบถามผู้ปกครอง ซึ่งเป็นยายของเด็กว่าได้มารับเด็กกลับบ้านหรือไม่ ผู้ปกครองก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มา และผู้ปกครองก็รีบมาดูที่โรงเรียน

 

จากนั้นเวลาประมาณ13.40 น. ขณะที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั้น ก็พบ ด.ญ.น้อย ยืนร้องไห้อยู่ถนนด้านข้างโรงเรียนฝั่งที่ติดกับประตูวัด ในสภาพผมเผ้ายุ่งเหยิงมีเศษหญ้าและใบไม้ติดตามเส้นผม เสื้อผ้าชุดนักเรียนยับย่น มีเลือดไหลลงมาตามขา ครูและยายเห็นก็รีบเข้าไปหาสอบถามรายละเอียด

ด.ญ.น้อย ทั้งพูดจาทั้งร้องไห้ว่าถูกชายคนหนึ่งอ้างว่าชื่อ โจ บอกจะพาไปซื้อขนม แต่พาขี่รถไปยังกระท่อม ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นที่ไหนและข่มขืน แล้วค่อยพากลับมาที่โรงเรียน ครูจึงพา ด.ญ.น้อย ไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลหนองคาย และขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ ซึ่ง ด.ญ.น้อย ได้รับความกระทบกระเทือนจากจิตใจ ร้องไห้ หวาดผวา และบาดเจ็บทางร่างกายด้วย

 

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นยังไม่สามารถสอบปากคำเพิ่มเติมเด็กได้ ต้องอาศัยพยานแวดล้อมและหลักฐานจากกล้องวงจรปิดสืบหาตัวคนร้ายโดยเร็ว

 

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : manager.co.th

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top