You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > อดีตตลก!! คณะดังถึงกับร้อง “บินศัลยกรรม” เกาหลีกลายเป็นเรื่องเศร้า กระดูกแก้ม คางเสียหาย

อดีตตลก!! คณะดังถึงกับร้อง “บินศัลยกรรม” เกาหลีกลายเป็นเรื่องเศร้า กระดูกแก้ม คางเสียหาย

กลายเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนไทยที่ต้องการเดินทางไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ว่า ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ โดยพบว่า นางปรียนันท์ ล้อเสริมวัฒนา ประธานเครือข่ายผู้เสียหายทางการแพทย์ ได้เปิดเผยเรื่องราวของ อดีตดาราตลกวงดัง คือ ฟางฟาง ม๊กจ๊ก ซึ่งได้เดินทางไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี แต่พบว่า เกิดความเสียหายจากการทำศัลยกรรมขึ้นมาเป็นเวลา 3 ปี และจนปัจจุบันหน้าของเธอก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขให้เป็นปกติ ทั้งนี้ พบว่า ปัจจุบันยังไม่มีหน่วยงานควบคุม หรือ คุ้มครองประชาชนในเรื่องการเดินทางไปทำศัลยกรรมแต่อย่างใด

 

 

โดยนางปรียนันท์ เปิดเผยว่า “กรณีคุณฟางฟางอดีตตลกหญิงคณะม๊กจ๊ก หลังจากที่เธอได้รับความเสียหาย นอกจากทาง รพ.จะปกปิดความจริงว่าเธอเสียหายมากแค่ไหนแล้ว ยังปฏิบัติกับเธอเหมือนไม่ใช่คน เธอเล่าให้ดิฉันฟังว่า วันที่เธอไปถึงเกาหลีด้วยความหวังว่าจะสวยนั้น เธอเห็นมีคนไทยไปยืนประท้วงหน้าโรงพยาบาลอื่นในย่านเดียวกัน แต่เธอไม่ได้ใส่ใจ เพราะไม่คิดว่าตนเองจะตกอยู่ในสภาพนั้น

 

 

ดิฉันพาเธอไปพบคุณหมอเทพ เวชวิสิฐ ที่ปรึกษาเครือข่ายฯ คุณหมอให้เธอไปทำ CT scan ผลปรากฏว่ากระดูกโหนกแก้ม กระดูกคาง ได้รับความเสียหาย ยากที่จะแก้ไข สามปีหลังจากได้รับความเสียหาย ชีวิตเธอล้มเหมือนโดมิโน่ ไม่กล้าสู้หน้าผู้คน สูญเสียการงานที่เป็นช่างทำผมที่ต่างประเทศ สุดท้ายเสียครอบครัว สภาพจิตใจย่ำแย่จนถึงขีดสุด

เมื่อเธอโพสต์เรื่องราวลงเฟสบุ๊ค ทางเอเจนซี่เมืองไทยเห็นเข้า ทางรพ.ที่เกาหลีโทรมาขอให้ลบคลิป และจะดูแลแก้ไขให้ ดิฉันบอกเธอว่า การฟ้องร้องนั้นยืดเยื้อยาวนาน หากจบได้น้องก็จะได้ตั้งต้นชีวิตใหม่

 

 

แต่ปัญหาคือเธอไม่ไว้ใจรพ.แห่งนั้นแล้ว หลังจากที่ไม่ให้เธอพบ และให้เธอไปรอหน้ารพ.ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ ดิฉันได้แต่ภาวนาว่าขอให้ทุกอย่างจบลงได้ด้วยดี ขอให้ชีวิตน้องได้พบกับแสงสว่างในเร็ววัน

ปล.กรุณาอย่าซ้ำเติมเธอเลยนะคะ เพราะการที่เธอกล้าเปิดเผยเรื่องราวและหน้าตา เธอก็ช่วยให้ชีวิตคนไทยปลอดภัยมากขึ้นแล้ว”

 

— คลิป —

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

หลวงปู่ตื้อ ไม่เคยเชื่อเรื่อง “พญานาค” !!! หลวงปู่มั่น…เลยส่งไปบุกพิสูจน์ถึงที่ !!! ผลสุดท้ายท่านไม่เคยค้าน เรื่องพญานาคอีกเลย

แนะ 8 เส้นทางเลี่ยง แชร์เก็บไว้เลย เดินทางช่วงสงกรานต์ 2561 เส้นทางลัดหนีรถติด

เคล็ดลับ วิธีขับถ่ายแบบหมดท้อง ไม่มีตกค้าง เพียงแค่ใช้ 6 วิธีนี้ !! แก้ท้องอืดได้สบายตัวสุดๆ

หมดกังวล! แจกวิธี “ไล่หนู” ที่ใช้แล้วได้ผลจริง ทำเองได้สบาย ทำแล้วไม่เห็นหนูวิ่ง-ขี้หนูอีกเลย!

ดูแลสุขภาพง่ายๆ !! 5 ประโยชน์ของการ ”ดื่มน้ำทันทีหลังตื่นนอน” !!!

“หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม” เผยความลับ พระอาจารย์ธรรมโชติหายไปไหน ? เมื่อพบจารึกในถ้ำ ณ ดงพญาไฟ

Leave a Reply

Top