You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > จะให้คนอื่นเช่าต่อ แต่ช็อกกับสิ่งที่เปิดแล้วเจอ อยู่แบบนี้นานกว่า 3 เดือน

จะให้คนอื่นเช่าต่อ แต่ช็อกกับสิ่งที่เปิดแล้วเจอ อยู่แบบนี้นานกว่า 3 เดือน

พบศพหญิงอายุ 31 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านเอื้ออาทร จ.นนทบุรี สภาพศพเริ่มแห้ง นอนคว่ำหน้าเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร อ.บางบัวทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 5 ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวชื่อ น.ส.วรัทยา ศิรินุช อายุ 31 ปี เป็นชาว จ.ลำพูน นอนคว่ำหน้าเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และจากการตรวจสอบภายในห้องพบยาบ้าเม็ดสีส้ม วางอยู่บนชั้นวางของจำนวน 1 เม็ด อีกทั้งยังพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

ทั้งนี้เจ้าของห้องเช่าดังกล่าว เผยว่า ผู้เสียชีวิตมาเช่าอาศัยอยู่ได้ประมาณ 8 เดือนแล้ว แต่ช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ได้ติดค้างค่าเช่าและติดต่อไม่ได้ ประกอบกับมีคนจะมาขอเช่าต่อ ตนเลยจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง แต่ปรากฏว่าห้องล็อกกุญแจจากด้านนอก จึงให้ รปภ. มาทำการตัดแม่กุญแจออก และเมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่าผู้ที่มาเช่าห้องนั้นเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

ด้านเพื่อนชาย อายุ 51 ปี กล่าวว่า ตนรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ปกติผู้เสียชีวิตจะอยู่ห้องเพียงลำพัง อีกทั้งมีโรคประจำตัวคือ โรคหืดหอบ โรคความดัน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็จะไปมาหาสู่กันเพราะพักอยู่ตึกใกล้ ๆ กัน โดยครั้งสุดท้ายที่ติดต่อกับผู้เสียชีวิตคือ ช่วงปลายเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลยจึงคิดว่าผู้เสียชีวิตนั้นกลับบ้านเกิดที่ จ.ลำพูน ไปแล้ว เพราะเจ้าตัวเคยพูดว่า อยากจะกลับบ้าน ตนจึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งมาทราบข่าวดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะโรคประจำตัวกำเริบขณะกำลังเข้าห้องน้ำเเละเกิดหมดสติไป ทำให้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนเรื่องยาเสพติดที่พบในห้องนอนนั้น จะให้ชุดสืบสวนลงพื้นสืบหาข้อมูลและต้องสอบปากคำพยานที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

Loading...

Similar Articles

ครูหนุ่มมาสอนแทนครูลาคลอด แต่ไม่ได้รับเงินเดือน จนต้องอาศัยนอนที่ รร. ก่อนโดนนักเรียนทำเซอร์ไพรส์จัดหนัก ถึงกับปล่อยโฮต่อหน้า นร. (คลิป)

ผวา!รันเวย์สนามบินกระบี่แตกเศษยางมะตอยเกลื่อน แชร์ว่อนเน็ตแฉสุดเสี่ยงอันตราย

อันตรายกว่าที่คิด !!! คนชอบกิน “ชานมไข่มุก” เลิกด่วน! ลองอ่านแล้วจะรู้…เป็นบ่อเกิดสารพัดโรค !?

ทรงพระเจริญกึกก้อง “สมเด็จพระเทพฯ” เสด็จฯ ทรงเปิดเทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2561

นักวิจัย!! เผย “ประโยชน์ของการไม่อาบน้ำ” อยากบอกว่าพวกเราทำถูกแล้ว !!!

แฟนคลับลุ้นหนักมาก! หรือว่าคนนี้จะเป็นว่าที่หวานใจคนใหม่ของ ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา”

Leave a Reply

Top