You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > อีกแล้ว!! 2 คุณตาวิ่งตามตะโกนเรียกรถจนหมดแรง หลังรถทัวร์ทิ้ง…ไม่รอ

อีกแล้ว!! 2 คุณตาวิ่งตามตะโกนเรียกรถจนหมดแรง หลังรถทัวร์ทิ้ง…ไม่รอ

สาวสุดสงสาร 2 คุณตา ถูกรถบัสทิ้งที่ท่า บขส.มหาสารคาม ทั้งที่คนหนึ่งยืนข้างรถให้คนขับรอเพื่อนที่ไปห้องน้ำ สุดท้ายขับออกไปเฉย ทั้งวิ่งตาม-ตะโกนเรียกด้วยแรงที่จะทำได้แต่ก็ผิดหวัง ซ้ำสัมภาระอยู่บนรถ บอกนายท่าตอบกลับให้รอคันใหม่

วันที่ 12 ม.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aom Sriwatra โพสต์เรื่องราวเหตุการณ์หนึ่งที่ บขส.มหาสารคาม โดยเล่าว่า..

 

 

วันนี้เวลาประมาณ 11.30 น. ขณะนั่งรอรถที่ บขส.มหาสารคาม จะกลับบ้าน บังเอิญเจอเหตุการณ์หนึ่งที่มีคุณตาทั้ง 2 คนนั่งรถบัสมาจากที่ไหนไม่รู้ แต่ปลายทางจะไป จ.ร้อยเอ็ด คุณตาทั้งสองลงจากรถ คนหนึ่งไปเข้าห้องน้ำส่วนอีกคนยืนรออยู่ข้างๆ รถบัส โดยคนยืนรอบอกคนขับว่า “รอหน่อยนะ อีกคนไปเข้าห้องน้ำอยู่” แล้วก็พูดคุยกับคนขับ ผ่านไปสักพักคนขับก็ขึ้นรถแล้วขับรถออกไปทั้งที่คุณตายังยืนรอเพื่อน พอเห็นรถบัสออกไปคุณตาก็รีบวิ่งตามรถไปอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปากก็ตะโกนบอกรถรอก่อนๆ เห็นแบบนั้นก็อดสงสารไม่ได้แต่ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร ในใจก็ภาวนาขอให้รถจอด แต่สุดท้ายก็ไม่จอด คุณตารีบวิ่งกลับมาที่ บขส. เพื่อไปคุยกับนายท่า คาดว่าบอกให้ช่วยโทรหารถคันนั้นเพื่อให้กลับมารับหรือจอดรอได้ไหม นายท่าก็บอกแค่ว่าให้รอคันต่อไปเพราะรถออกไปไกลแล้ว คุณตาก็บอกว่ากระเป๋าสัมภาระอยู่บนรถคันนั้นจะให้ทำอย่างไร ก็ไม่มีคำตอบกลับมา หลังจากที่คุยกับนายท่าเสร็จคุณตาสองคนก็ได้มาปรึกษากันว่าจะเอาอย่างไรต่อ ของก็อยู่บนรถทั้งหมด คุณตาสองคนค่อนข้างผิดหวังกับเหตุการณ์นี้มากพูดให้รถบัสคันนั้นไม่หยุดเลย ทั้งเสียใจทั้งเสียเวลา…

 

 

ทางด้านชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องราวนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คนขับไม่น่าทำเช่นนี้ทั้งที่คุณตาก็บอกแล้วและยังยืนอยู่ข้างรถด้วยซ้ำ ทั้งนี้ มีบางส่วนที่เคยใช้บริการบอกว่า ควรอบรมและปรับปรุงการให้บริการเพราะเคยเจอการพูดแย่ๆ ของพนักงานมากับตัว อย่างไรก็ตาม คงต้องรออีกฝ่ายออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วยว่าเป็นมาอย่างไรแน่

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ไทยรัฐ

Loading...

Similar Articles

ผล‘ต้นผ่าด้าม’ บำรุงสุขภาพ ขนาด‘ไวอากร้า’เรียกพี่ ออกฤทธิ์เตะปี๊บกระจุย

เจ้าหนี้อึ้ง!! ทวงเงินพันกว่าบาทไม่มีจ่าย แต่มีเงินไปซื้อไอโฟน โดนสวนประโยคนี้เจ้าหนี้ถึงกับอึ้ง

โชคลาภมากมาย..เงินทองไหลมาเทมา รวยไม่ทันตั้งตัว!! คาถาเงินหมื่นล้าน แสนล้าน “พระครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโร”หมั่นท่องภาวนา เกิดลาภผลตามมา..

ดวงปัง! 3 ราศีมีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี รับทรัพย์ก้อนโต รวยพลุเเตก

คนหรือผี!! กล้องหน้ารถจับภาพร่างหญิงปริศนาคนเดิม เดินริมถนนเปลี่ยวซ้ำๆตลอดเส้นทาง ทำเอาหลอนไปทั้งคันรถ (คลิป)

อาหารตอนเช้าที่ไม่ควรรับประทาน ทำลายสุขภาพ เสี่ยงอ้วน-มะเร็ง!

Leave a Reply

Top