You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ไม่โป๊ก็ดังได้!! แต่งตัวเรียบร้อย เน้น!! “ขายเสียง-ความสามาถ” ชาวเน็ตแห่ชื่นชม!!

ไม่โป๊ก็ดังได้!! แต่งตัวเรียบร้อย เน้น!! “ขายเสียง-ความสามาถ” ชาวเน็ตแห่ชื่นชม!!

ถือว่าเป็นสาวร่างเล็กที่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องสาวสวย อายุแค่ 17 ปี จากค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ค่ายเดียวกับ ลำไย ไหทองคำ ร้องก็ได้แต่งเพลงก็เก่ง ซึ่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ นี่แหละ ที่เป็นผู้เขียนเพลงนี้จนโด่งดังไปทั้งประเทศ จนหันมาจับไมค์เป็นนักร้องก็ทำได้ดีทีเดียวมีเพลงฮิตคือ เพลงอดีตเคยพัง ยอดวิวทะลุร้อยล้านไปนานแล้ว อาม ชุติมา รูปร่างหน้าตานักรัก มีเอกลักษณ์ ก็คือ ชอบพกผ้าขาวม้าไปด้วยเวลาร้องเพลง ไม่ต้องแต่งตัววาบหวิว ไม่ต้องเด้งหน้าเด้งหลังส่อเสียว ก็มีแฟนเพลงอยู่เยอะเลยดีเดียว

 

 

โดย อาม ชุติมา ก็เพิ่งไปโชว์เสียงร้องในงานประกวด Suptar Thailand 2018 ที่ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ ที่มี อุ๊บ วิริยะ มาร่วมเป็นหัวหน้าคณะกรรมการตัดสินอีกด้วย อีกทั้ง โดยล่าสุด อาม ชุติมา ก็ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่จังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยนักร้องคนอื่นๆจากค่าย ไหทองคำเรคคอร์ดอีกด้วย งานนี้ทำเอาเด็กๆในงานประกวดซุป’ตาร์ ไทยแลนด์ และประชาชนชาวพิจิตรเอง ต่างสนุกสนาน อิ่มเอมความสุขความบันเทิงกันถ้วนหน้า

 

 

ซึ่งการที่มีเอกลักษณ์ ที่เป็นนักร้องที่มักจะพกผ้าขาวม้าไว้พันคอและไม่ได้แต่งตัววาบหวิวแบบนี้ ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างชื่นชมกันเป็นอย่างมาก

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : hongsamood

Loading...

Similar Articles

กำหนดการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560

ขายตามสี่แยกไฟแดง “โดนัทนมสด” สร้างกำไรกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือน

ชนสนั่นถนน!!! เปิดคลิปกล้องหน้ารถวินาทีระทึก กระบะสวนเลนเบียด ชนสนั่นก่อนพลิกคว่ำ (คลิป)

เตรียมชุดไทยให้พร้อม..#บุกตามรอยออเจ้า ณ สถานที่ถ่ายทำ “ฉากสุดฟิน” ในละดรดัง! (คลิป)

แบกเสียมเข้าป่าขุดหา “แมงจินูน” ทำเมนูเด็ดหน้าร้อน ทั้งคั่ว ลาบ ก้อย รสแซบ

ชาวอุบลฯหนีน้ำท่วมเจอลมหนาว! อุตุฯเตือน 23ต.ค.นี้เป็นต้นไป อุณหภูมิลดอีก 2-5 องศา!

Leave a Reply

Top