You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > สะเทือนใจ! ป้าจับมือแน่นบอกลาคู่ชีวิต หลังนอนตายคาเปล เผยเพิ่งบอกให้ไปหาซื้อเลขเด็ด

สะเทือนใจ! ป้าจับมือแน่นบอกลาคู่ชีวิต หลังนอนตายคาเปล เผยเพิ่งบอกให้ไปหาซื้อเลขเด็ด

สะเทือนใจ! ป้าจับมือแน่นบอกลาคู่ชีวิต หลังนอนตายคาเปล เผยเพิ่งบอกให้ไปหาซื้อเลขเด็ด

วันที่ 9 ม.ค. พ.ต.ท.ปรีชาวุฒิ โชติศิริ สวป.สภ.ห้วยหลวง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ อยู่ที่กระท่อมเลี้ยงวัว ท้ายหมู่บ้านใหม่ศรีวิไล หมู่ 12 ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

ที่เกิดเหตุพบศพ นายศุภกฤต ไชยวงศ์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 12 ต.นิคมสงเคราะห์ นอนเสียชีวิตอยู่บนเปลญวน ข้างกระท่อมนา ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง โดยมี น.ส.กรนภา บุรินร์ประโคน อายุ 53 ปี ภรรยานั่งร่ำไห้จับมือสามีไว้แน่น พร้อมบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งญาติก็ได้คอยปลอบใจ

จากการสอบสวน น.ส.กรนภา ให้การว่า ปกติตนกับสามีจะมาเลี้ยงวัว 7 ตัว ที่กระท่อมนาแห่งนี้ แต่เช้าวันนี้ได้หาอาหารมาให้สามีกิน โดยสามีบอกว่าเมื่อคืนฝันเห็นเลขเด็ดลอยมา คือ 961 และ 42 ให้ตนไปหาซื้อลอตเตอรี่ไว้ ซึ่งตนก็บอกว่าตอนนี้ยังเช้าอยู่แผงลอตเตอรี่ยังไม่มาเปิดขาย เดี๋ยวจะไปหาซื้อให้ หลังจากนั้นสามีก็ได้พาหลานสาวคนเล็กออกมาด้วย ส่วนตนก็อยู่ทำงานบ้าน จนเที่ยงวันสามีกับหลานสาวจึงกลับไปกินข้าวเที่ยงที่บ้าน ก็ยังเห็นปกติดีอยู่

น.ส.กรนภา ให้การต่อไปว่า ในช่วงบ่ายสามีจึงได้ออกมาเฝ้ากระท่อมนาเลี้ยงวัวเพียงคนเดียว จนเย็นหลานสาวคนโตได้มาเอาขี้วัวที่กระท่อมนา แต่เห็นตานอนอยู่เปลญวนมีแมลงวันตอมหน้าแล้วยังไม่ขยับตัว จึงได้ไปดูพบว่าตาไม่หายใจแล้ว จึงได้กลับมาบ้านบอกตนแล้วไปแจ้งผู้นำชุมชุนและตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งผู้ตายไม่เคยไปตรวจดูร่างกาย ว่ามีโรคประจำตัวอะไรบ้าง โดยญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ที่มา ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

ตร.ประชุมด่วน! ปีใหม่เข้ม-ห้ามประชาชนนั่งท้ายกระบะ ชี้นั่งข้างหลังเสี่ยงรถคว่ำ 2 เท่า

เปิดราศี ดาวมหามงคลทับเรือนชะตา! ชีวิตพลิกผันสุดๆ ทั้งรวยทั้งรุ่ง การเงินพุ่งปรี๊ด..

หนุ่มเห็นลุง รปภ. นั่งซึม ๆ ในวันปีใหม่ พอรู้ว่าเป็นวันเกิดเท่านั้นแหละ…ดูแล้วยิ้มเลย

แฉสภาพรอบบ้านป้าทุบรถ “ตลาดสวนหลวง” ตั้งเต็นท์ขายของเรียงเป็นตับ หน้าบ้านจอดเป็นที่จอด จยย. ปิดตายออกไปไหนไม่ได้

เตือนภัย! เจอของตกบนถนน แม้ว่าจะเล็ก อย่าขับคร่อมเด็ดขาด อันตรายกว่าที่คิด

จากนักสะสมสู่ธุรกิจเพาะพันธุ์กล้วยหายาก 220 สายพันธุ์ ขายจนปลดหนี้ได้10 ล้าน

Leave a Reply

Top