You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > คุณค่าของเงิน! คุณลุงน่าสงสาร ร่างกายไม่สมประกอบ ต้องทนทำงานหนัก เพื่อแลกเงินอันน้อยนิด!

คุณค่าของเงิน! คุณลุงน่าสงสาร ร่างกายไม่สมประกอบ ต้องทนทำงานหนัก เพื่อแลกเงินอันน้อยนิด!

ต้องยอมรับเลยว่าคนเรานั้นไม่สามารถที่จะเหลือเกิด แต่เรานั้นเลือกที่จะเป็นได้คงเป็นความจริงที่เรานั้นได้ยินอยู่บ่อยครั้ง บางคนนั้นพ่อแม่ก็เลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี ส่งเสียจนลูกมีหน้าที่การงานที่ดี แต่ส่วนบางคนนั้นก็มีจำนวนเงินไม่ค่อยมากเลยต้องเลี้ยงลูกสุดกำลังที่ตนจะมี ดังนั้นเมื่อเติบใหญ่บางคนนั้นก็ต้องทำงานที่เหนื่อยกว่าคนอื่น บวกกับร่างกายที่ไม่ค่อยสมประกอบเรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวที่น่าสงสารมากเลยทีเดียว เหมือนอย่างชายคนที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้

 

 

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุกรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “#คุณเชื่อไหมว่า…มีใครบางคนบนโลกนี้…ที่ต้องทุ่มเททำงานสุดชีวิต สุดความสามารถ ด้วยพลังทั้งหมดที่เค้ามี…และต้องตากแดดร้อนๆทั้งวัน เพื่อเงินเพียงแค่ 20 บาท…” ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะสังเกตได้ว่า คุณลุงเสื้อชมพูนั้นต้องทำงานตากแดด ตากร้อน เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพตนเอง โชคดีที่ชายคนที่อัดคลิปนี้ได้มอบเงินให้กับเขา เรียกได้ว่า เรื่องราวดังกล่าวนี้ อาจจะทำให้ใครรู้จักคุณค่าของเงินกันอย่างมากขึ้นเลยทีเดียว และถ้าหากใครที่ต้องการช่วยเหลือก็สามารถติดต่อได้ตามรูปภาพข้างล่างนี้ได้เลย

 

**รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว**

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : drama-thailand.com

Loading...

Similar Articles

เสี่ยงแท้ง! 6 งานบ้านอันตราย ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง

จำได้ไหม!! คู่กรณีซิ่งเก๋งชนพยาบาลปัดเยียวยา ลั่นอยากได้เงินให้ไปฟ้องเอง

ได้ใจทั้งประเทศ!! ทีมงานงงอยู่ ๆ พี่ตูน วิ่งไปบ้านหลังหนึ่งเก่าๆ ข้างทาง ก่อนลงไปรับ “เงินร่วมบริจาค” จากคุณยายที่ป่วยออกจากบ้านไม่ได้

12 ราศีกับนิสัยความรักที่ซ่อนอยู่ รู้เขารู้เรา รักนี้มีแต่รุ่ง

ร้านไม่เคยบอก!! เคล็ด(ไม่)ลับวิธียืดอายุการใช้งาน “แบตเตอรี่รถยนต์” รู้ไว้ไม่เสียหาย (คลิป)

ทนายตั้มโดนฟ้อง 30 ล้าน ถูกแจ้งที่เชียงใหม่! คาดว่าน่าจะเป็นโจทย์เก่า…..ประธานแมลงสาบ!?

Leave a Reply

Top