You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หลานสาววัย 14 ถูก 3 รุ่นพี่ขืนใจ!! ยันเช้า ผวาจนกรีดแขนตัวเอง ซ้ำร้าย ตร.กลับไล่ให้ไปจับคนร้ายเอาเอง

หลานสาววัย 14 ถูก 3 รุ่นพี่ขืนใจ!! ยันเช้า ผวาจนกรีดแขนตัวเอง ซ้ำร้าย ตร.กลับไล่ให้ไปจับคนร้ายเอาเอง

วันที่ 8 ม.ค. นายใจ (นามสมมุติ) อายุ 58 ปี ชาวอ.ปากชม จ.เลย พร้อมกับญาติได้มาร้องเรียนสื่อมวลชนว่า ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นหลานสาว เรียนอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกวัยวัยรุ่นอายุ 17-18 ปี จำนวน 3 คน หลอกดื่มเบียร์จนหมดสติ ก่อนถูกข่มขืน เมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.60 ซึ่งญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เชียงกลม แต่กลับถูกให้ไปตามหาผู้ต้องหาเอง ผลคดีให้รอผลแพทย์ 3-4 เดือน ค่อยดำเนินคดี ทางญาติกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงร้องขอสื่อช่วยหาความเป็นธรรมให้กับหลานสาว พร้อมกับวิงวอนขอให้มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ช่วยในเรื่องของคดีด้วย

 


นายใจ เล่าว่า หลานสาวกำลังเรียนอยู่ ม.4 เป็นลูกกำพร้าตั้งแต่เด็ก แม่ตายไปกว่า 10 ปีแล้ว ส่วนพ่อก็ไปมีภรรยาใหม่ทิ้งหลานให้อยู่กับตาและยาย อายุ 77 ปี เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆ วันเกิดเหตุคืนวันที่ 31ธ.ค.60 หลานสาวได้ขออนุญาตตายาย จะไปฉลองปีใหม่กับเพื่อนในหมู่บ้าน โดยออกบ้านไปตั้งแต่ 6 โมงเย็น พอรุ่งเช้าอีกวันหลานได้ร้องไห้มาหาตน พร้อมเล่าว่า ถูกรุ่นพี่ 3 คน รุมข่มขืน

 

 

หลานสาวเล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้รู้จักชายที่เป็นรุ่นพี่มาได้ประมาณ 1 เดือน โดยคืนเกิดเหตุได้นัดกันที่บ้านเพื่อนเป็นนักเรียนรุ่นเดียวกันร่วมงาน มี 11 คน กระทั่งช่วงดึกมีรุ่นพี่ 3 คน ได้เข้าที่งานเลี้ยงและให้ดื่มเบียร์ไป 1 แก้ว บอกว่าฉลองปีใหม่ จากนั้นหลานสาวบอกว่าเมามากและไม่ได้สติอะไรเลย จนถึงประมาณตี 2 จำได้ว่าถูกชายทั้ง 3 คน รุมขมขื่นอยู่ ทั้งขอร้องทั้งกราบไหว้ ก็ไม่ยอมฟัง ถูกข่มขืนจนถึงเช้า พอตนทราบจึงได้เข้าแจ้งกับตำรวจ สภ.เชียงกลม ก็ถูกไล่ให้พาหลานสาวไปตรวจภายในก่อนที่ ร.พ.ปากชม จนมีผลออกมาเบื้องตนว่ามีอวัยวะฉีกขาด ตนก็เอาผลไปแจ้งความอีก แต่ตำรวจกลับให้ไปตามจับกลุ่มวัยรุ่นที่ข่มขืนมา ตนก็ได้มา 2 คน แต่ทั้ง 2 ปฏิเสธ ตำรวจก็บอกว่า หลานเราก็ผิดที่ไปหาเขาเอง และเรื่องการตรวจภายในต้องรอผลอสุจิ 3-4 เดือน ให้ญาติรอผลออกมาก่อนค่อยจะดำเนินคดีให้ และให้กลับไปรอที่บ้านก่อน ส่วนผู้ต้องหาก็ปล่อยตัวไป แม้หลานได้ชี้ตัวว่าทั้ง 2 คน เป็นคนที่ข่มขืนในคืนนั้นก็ตาม

 

 

“ผมไม่พอใจอย่างมาก กลัวหลานไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ เพราะที่บ้านก็มีฐานะยากจน และที่รู้ว่า 1 ในผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีไปอยู่ที่ สปป.ลาว เรียบร้อยแล้ว ผมจึงอยากจะขอวิงวอนขอให้สื่อร้องความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของผมด้วย รวมทั้งอยากจะฝากข้อความถึงมูลนิธิปวีณา ช่วยในเรื่องของคดี เพราะเรามีฐานะยากจน กลัวไม่ได้ความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรื่องเกิดตั้งแต่คืนที่ 31 ธ.ค.วันนี้วันที่ 8 ม.ค. คดียังไม่ถึงไหนเลย แถมครอบครัวยังถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุข่มขู่ว่า ถ้าใครคิดเป็นพยานในเรื่องนี้ จะฆ่าให้ตายหมด ผมหมดหนทางจึงมาขอพึ่งสื่อ และหลานของผมมีอาการเครียดมาก เอามีดมากรีดแขนตัวเองจนเป็นแผล ทุกวันต้องมีคนเฝ้าดูตลอดเวลา กลัวหลานสาวจะคิดสั้น” นายใจ กล่าว

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

แจกสูตร ‘ซอสเย็นตาโฟ’ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้าน ไร้สารไร้สี อร่อยมาก

10 อันดับ นมที่ “กินแล้วสูงไว” อายุ 25 ปี ก็กินได้ ยี่ห้อไหนดีไปดูกันเลย

“บัวขาว” โชว์ลีลาให้เด็กมันดู “เชฟยังอาย” แต่สุดท้ายผลออกมาทำไมมันเป็นแบบนี้

แห่ชื่นชม !!”พระเอกดังในตำนาน” แม้มีเงินมากมาย แต่ไม่นั่งรถหรู กินข้าวข้างทาง เป็นเด็กวัดกินข้าวก้นบาตร ใช้ชีวิตติดดินมาก

ชาวนาขอนแก่น หันปลูก “กุยช่าย” ส่งขายทั่วภาคอีสาน สร้างรายได้งาม

เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก!! “8 อันดับรถกระบะ” สำหรับคนอยากมีรถแต่รายได้น้อยราคาถูกที่สุดในตลาด(รายละเอียด)

Leave a Reply

Top