You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > พลิกชีวิต!! เคยลำบากมาก ถีบสามล้อ เก็บเศษผักกินประทังชีวิต ตอนนี้กลายเป็นเศรษฐี

พลิกชีวิต!! เคยลำบากมาก ถีบสามล้อ เก็บเศษผักกินประทังชีวิต ตอนนี้กลายเป็นเศรษฐี

ถือเป็นกระแสข่าวมาแรงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังรายการดังพาไปชมบ้านราคากว่า 100 ล้าน ของเศรษฐีเซียนพระแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “ป๋อง สุพรรณ” ซึ่งชีวิตความเป็นมา ก็ถือว่าโหดสุดๆเลยทีเดียว เรียนจบแค่ชั้นป.6 แล้วจากนั้นก็มารับจ้างปั่นสามล้อ ลำบากตรากตรำมาเยอะ จนในที่สุดชีวิตก็ผลิกพันเข้ามาสู่วงการพระเครื่อง และปัจจุบันกลายเป็นเศรษฐีแถวหน้าเลยก็ว่าได้ 

 

 

 

 

ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค. 2560 รายการตีท้ายครัวได้ไปบุกเยี่ยมชมบ้านของป๋อง ที่ตั้งใจปลูกสร้างอย่างดี รวมข้าวของภายในบ้านมีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท แถมยังมีพระเครื่องหายาก ที่ประเมินมูลค่าไม่ได้เต็มไปหมด โดยป๋อง สุพรรณ เล่าความเป็นมาของบ้านหลังใหม่ว่า สร้างบนพื้นที่ 600 ตารางวา มูลค่านับ 100 ล้านบาท เมื่อก่อนเคยอาศัยอยู่ย่านรามอินทรา ซึ่งบ้านหลังเก่านั้นมีมูลค่า 9 ล้านบาท ได้มาด้วยการนำพระนางพญากับสมเด็จจิตรลดาไปแลก เนื่องจากตอนนั้นไม่มีเงินสด หลายปีต่อมาตนจึงย้ายเข้ามาที่บ้านหลังใหม่นี้

 

 

 

 

บรรยากาศภายในบ้านหลังใหม่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ แต่ละต้นมูลค่าหลายล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นต้นชุมแสงและต้นตะเคียน ซึ่งป๋อง บอกว่า พื้นที่ตรงนี้เจ้าที่แรง จนต้องตั้งศาลพระพรหม และมีคนงานเคยเจอเหมือนเห็นคนมานั่งที่ต้นไม้บ้าง เห็นลูกไฟพุ่งเข้าไปในต้นไม้บ้าง และยังมีคนบอกว่าจุดนี้เป็นวังพญานาค แต่ก่อนเป็นบ่อ ถมเท่าไหร่ก็ไม่หมด พอน้ำมาก็เอากระสอบทรายมาอุดน้ำ แต่น้ำก็ยังทะลักออกมา และก็มีคนฝันเห็นพญานาค ตนจึงนำท่านมาตั้งไว้จุดนี้เพื่อบูชา
นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดตัวภรรยาที่ลำบากมาด้วยกัน เคยจนถึงขั้นเก็บผักที่เขาทิ้งมากิน โดยทุกวันนี้คิดว่าเป็นโชค ทำดี ซื่อสัตย์ จนพลิกชีวิต พอมีเงินก็จ้างภรรยาให้หยุดทำงาน พร้อมกับให้เงินเดือนละ 5 หมื่นบาท โดยให้มากสุดถึง 5 ล้านบาท เพราะเห็นภรรยาลำบากมามากแล้ว ก่อนที่ป๋อง ยังกล่าวทิ้งท้ายปนตลกด้วยว่า ทุกวันนี้ก็ยังหวานกันอยู่ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้หอมแก้มกันแล้ว เพราะหอม 1 ที ก็ 1 ล้านบาท

 

 

 

คลิปจากรายการตีท้ายครัว

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Tnews

 

Loading...

Similar Articles

10ปี ก็ไม่มีทางรวย!!!…ทำเกษตรมานาน…แต่ยังจนอยู่ ที่นี่มีคำตอบ!!!

‘หมอเค้ก’ เผย 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี ธุรกิจรุ่ง ค้าขายดี เศรษฐีใหม่ 2018

“เจ๊บ้าบิ่น” หงุดหงิดตอบสื่อ หลังคลิปเสียงคุย “ครูปรีชา” ไม่ถูกหวยหลุดว่อน (มีคลิป)

งงกันทั้งหมู่บ้าน!! อยู่ดี ๆ เจ้าหน้าที่มาจับชาวบ้าน พร้อมปรับ 50,000-100,000 บาท เพราะใช้สิ่งนี้แปรรูปอาหาร ทำมาหลาย10 ปีเพิ่งเคยโดนจับ

โดนยกแก๊ง! ครอบครัวหัวร้อนด่ากราดตำรวจ ไม่สลด โว้ยวายบนโรงพัก แต่ไม่รอดคุกโดนข้อหาทุกคน

พฤติกรรม 9 สิ่งตามตำราโบราณบอกว่าทำแล้วซวยทั้งชีวิตรู้แล้วเลิกซะ(คลิปเด็ด)

Leave a Reply

Top