You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > โซเซียลโวย “ชูวิทย์เห็นด้วยกับเสก” บอก ยิงปืนขึ้นฟ้าแค่เรื่องจิ๊บจ๊อย!!

โซเซียลโวย “ชูวิทย์เห็นด้วยกับเสก” บอก ยิงปืนขึ้นฟ้าแค่เรื่องจิ๊บจ๊อย!!

เสก โลโซ เล่าวินาทีถูกจับกุม ยันไม่ได้ขัดขืน แค่รอทนายความมาก่อน ชี้เคยดูหนังมามีขั้นตอนแบบนี้ บอกเรื่องยิงปืนขึ้นฟ้า แค่เรื่องจิ๊บจ๊อย

จากกรณีร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ถูกตำรวจบุกจับกุม เนื่องจากก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ซึ่งภายหลังจากการจับกุมได้มีการตรวจร่างกายพบว่ามีสารเสพติด 3 ชนิด โดยศาลอนุญาตให้ประกันตัว

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 7 มกราคม 2561 เสก โลโซ ได้จัดแถลงถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นว่า วัดเขาขุนพนมที่ผมเอาปืนไปยิงนั้น ผมเป็นลูกศิษย์วัดและนับถือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบการปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ผมได้ไปเล่นคอนเสิร์ตฟรีในงานเพราะทางเจ้าอาวาสแจ้งมา โดยปกติเวลาตนไปต่างจังหวัดก็จะพกปืนไปด้วยอยู่แล้ว และตอนนี้ปืนโดนยึดไปแล้ว เมื่อก่อนเคยมีใบพกพาอาวุธ แต่ปัจจุบันนี้ไม่มี แต่เอาไว้ในรถเพื่อป้องกันตัว วันดังกล่าวตนได้ยิงปืนเพื่อแก้บนสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หลังยิงตนก็ไปกราบแจ้งเจ้าอาวาส ทางเจ้าอาวาสเองก็ไม่ได้แปลกใจอะไรบอกเขาก็ทำกันอยู่แล้ว

 

 

ส่วนวันที่หน่วยอินทราชนำกำลังบุกมาจับ ตนได้ให้ทนายโทร. ไปเจรจากับ พล.ต.ต. วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ว่าหลังจากเสร็จคอนเสิร์ตที่พัทยาจะเดินทางเข้ามอบตัวเอง แต่ทางผู้การฯ ไม่ยอม ตอนนั้นตนคิดว่างานต้องเสียหายแน่ ๆ เพราะที่หนองคายก็ไม่ได้ไป ที่พัทยาก็ไปเล่นไม่ได้ เนื่องจากเกรงว่าจะโดนตามไปจับถึงเวที จนทำให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย จากนั้นเวลาประมาณ 10 โมง มีกำลังสายตรวจเข้ามาที่หน้าบ้าน ก่อนส่งกำลังบุกมา ตนให้ลูกน้องขอดูหมายค้นก็ไม่ยอมให้ดู โดยมีการไปขอหมายมาภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ทั้งที่วันดังกล่าวเป็นวันอาทิตย์

จริง ๆ แล้วตนไม่ได้ขัดขืน แต่ขอรอทนายความเดินทางมาถึงก่อนเท่านั้น ตนดูหนังมาขั้นตอนมันเป็นแบบนี้ กระทั่งมีการบุกเข้ามาภายในห้องนอน อีฟก็ถ่ายภาพไว้ทั้งหมด แทบไม่น่าเชื่อว่านักร้องดังยิงปืนขึ้นฟ้าถึงกับต้องมีหน่วยอินทราชบุกมาจับด้วยอาวุธสงคราม ส่วนที่ตนพูดว่า ถ้าเข้ามาจะยิงนั้น ก็พูดไปด้วยอารมณ์

 

 

ข้อหานี้มันจิ๊บจ๊อย ตอนยิงเวลาตี 2 รอบข้างวัดเป็นภูเขา มั่นใจว่าไม่โดนใคร วันนั้นก็ไม่ได้เมา อีฟก็ตรวจฉี่หาสารเสพติดก็ไม่พบอะไร ทำไมตำรวจไม่ไปประกาศข่าว ตอนบุกจับก็ไม่เจอยาเสพติด ถูกใส่กุญแจมือ ไม่ได้รับอภิสิทธิ์อะไรมากมาย อาจจะมีการอำนวยความสะดวกบ้างเล็กน้อย วันนั้นก็เข้าไปนอนในห้องขัง

อย่างไรก็ตามการแถลงข่าวครั้งนี้มีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองที่ตอนนี้ผันตัวเป็นพิธีกรข่าว คอยเป็นผู้ซักถามประเด็น แต่เมื่อสื่ออื่นถามคำถามที่อยากรู้ เสก โลโซ ได้เดินหนีไปสูบบุหรี่ ก่อนเดินเข้าบ้านไปพร้อมกับนายชูวิทย์สร้างความงุนงงให้กับนักข่าวที่มาสัมภาษณ์

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top