You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > สุดซึ้ง!! สาวป่วยมะเร็งยิ้มสู้ จัดงานแต่งในวาระสุดท้ายของชีวิต

สุดซึ้ง!! สาวป่วยมะเร็งยิ้มสู้ จัดงานแต่งในวาระสุดท้ายของชีวิต

เดอะมิร์เรอร์ นำเสนอเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าที่ทำให้หนุ่มสาวคู่หนึ่งต้องพรากจากกันอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อ ฮีเธอร์ ลินด์เซย์ สาววัย 31 ปี เป็นมะเร็งชนิดร้ายแรง ทำให้ เดวิด โมเช แฟนหนุ่มวัย 35 ปี ตัดสินใจทำทุกวิถีทาง เพื่อให้วาระสุดท้ายของชีวิตแฟนสาวมีความสุขที่สุด โดยจัดพิธีวิวาห์ด้วยในโรงพยาบาล ในช่วงส่งท้ายปีเก่า 2560

 

 

ฮีเธอร์และเดวิดพบกันครั้งแรกตอนไปเรียนเต้นรำ ที่มลรัฐคอนเน็กติกัต สหรัฐอเมริกา ในเดือนพ.ค. 2558 ต่อมาเดือน ธ.ค. 2559 เดวิดขอหมั้นกับฮีเธอร์ แต่หลังจากนั้นเพียง 2 วัน ฮีเธอร์มีอาการผิดปกติ และเมื่อไปพบแพทย์ จึงทราบว่า เป็นมะเร็งต่อมน้ำนมระยะซึ่งลุกลามไปต่อมน้ำเหลือง แพทย์ไม่สามารถรักษาได้แล้ว และฮีเธอร์จำต้องยอมรับและรอความตายตายเท่านั้น

 

 

 

เดวิดจึงตัดสินใจที่จะจัดพิธีวิวาห์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับแฟนสาวที่นอนป่วย ซึ่งมะเร็งได้ลามไปยังสมองและปอดทั้งสองข้างแล้ว โดยได้วันที่ดีที่สุดคือ 30 ธ.ค. 2560 ถึงแม้ว่าแพทย์ได้ขอเลื่อนออกไป แต่สุดท้ายฮีเธอร์แสดงความต้องการแต่งงาน ต้องการอยู่ใกล้ชิดคนรัก และต้องการจากไปอย่างมีความสุข ทั้งที่เธอไม่สามารถขยับตัวและพูดคุยได้

 

 

 

เมื่อถึงวันที่ 30 ธ.ค. ทั้งคู่ทำพิธีวิวาห์ในห้องผู้ป่วยของโรงพยาบาล ในรัฐคอนเน็กติกัต ฮีเธอร์สวมชุดกระโปรงเจ้าสาวสวยงาม และหน้าตาดูสดใสอย่างยิ่ง และพยายามไม่คิดถึงมะเร็งร้ายที่พรากชีวิตเธอทุกวินาที ท่ามกลางครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหายที่ต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้

 

 

 

หลังจากพิธีวิวาห์แล้ว เดวิดยังอยู่ข้างกายฮีเธอร์ในโรงพยาบาลด้วยกันอีก 18 ช.ม. ก่อนที่เธอจะจากไปอย่างสงบ ในวันสุดท้ายของปี 2560

 

 

คริสตินา คาแรส เพื่อนสนิทของฮีเธอร์ โพสต์ภาพถ่ายงานวิวาห์ครั้งสุดท้ายในชีวิตของฮีเธอร์ และข้อความที่ลินด์เซย์กล่าวไว้ว่า “ความตาย ฉันไม่กลัวแกหรอก! หัวใจของฉันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก! และฉันก็จะพิสูจน์ให้ดูตอนนี้เลย!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

 

Loading...

Similar Articles

ปลูกกินเองก็ง่าย ปลูกขายก็รวย! แจกฟรี วิธีปลูกทุเรียน พร้อมระยะใส่ปุ๋ยเพื่อให้ต้นโตไว ได้เก็บผลผลิตเร็ว กับเคล็ดลับที่ชาวสวนไม่ยอมบอก!

คำสั่งเจ้าคณะกรุงเทพฯห้ามติดป้ายโฆษณาวัตถุมงคล-ห้ามจำหน่ายวัตถุมงคลในโบสถ์!

เดิมพัน 200 ล้าน!! สุดมันไก่ชนอุดรฯแกล้งตาย ก่อนลุกมาไล่ต้อนจิกไก่พม่าจนหมดท่า

นางฟ้าของคนไข้!! หัวอกแม่ ลูกน้อยป่วยหนัก จนท.รพ.เมินรักษา?? อยู่ๆ เหมือนฟ้ามาโปรด

เริ่มต้นด้วยเงิน 2 พันบาท 4 ปี มีรายได้เดือนละ 3 ล้าน เพราะใช้วิธีต่อยอดกำไรแบบนี้!

ลืมแก้บน! ชีวิตตกต่ำ ทำบุญไม่ขึ้น ใครผิดคำสาบานเอาไว้ แนะวิธีถอนคำอธิษฐานด้วยวิธีนี้

Leave a Reply

Top