You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หนุ่มฝันว่าสู้กับผีแม่ม่าย! บอกจะเอาไปทำผัว ก่อนกลายเป็นศพมีกิ่งไม้เสียบรูหู

หนุ่มฝันว่าสู้กับผีแม่ม่าย! บอกจะเอาไปทำผัว ก่อนกลายเป็นศพมีกิ่งไม้เสียบรูหู

หนุ่มฝันว่าสู้กับผีแม่ม่าย! บอกจะเอาไปทำผัว ก่อนกลายเป็นศพมีกิ่งไม้เสียบรูหู

วันที่ 5 ม.ค. ร.ต.อ.นนท์ ทองแพง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่อินเตอร์ทาวเวอร์ ชั้น 5 ห้องเลขที่ 939/105 ซอยเทวา 2 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินหน้าห้อง 939/105 พบศพนายอมร แพประเสริฐ อายุ 58 ปี นอนหงายอยู่กับพื้น สวมกางเกงลายพราง ไม่สวมเสื้อ มีลายสักอักขระเต็มตัว ที่รูหูซ้ายมีไม้ลักษณะคล้ายไม้ไผ่เสียบคาอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้ายภายในห้องไม่พบร่องรอยรื้อค้น

จากการสอบถามนางพัศธ์ แพประเสริฐ อายุ 60 ปี พี่สาวของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายมีความเชื่อเรื่องคาถาอาคมภูตผี ปกติจะเห็นเอาเหรียญหรือพระมาไว้ที่หูและกดไว้ แต่ที่เป็นไม้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก บางคืนจะเห็นผู้ตายมีอาการแปลกๆ ตื่นขึ้นมาบอกว่าต่อสู้กับผีผู้หญิง เพราะผีจะเอาไปทำผัว บางทีก็จะนำเทียนมาจุดที่หัว จนน้ำเทียนไหม้ผม ตนต้องช่วยตัดผมออก ก่อนตนจะย้ายออกมาอยู่ข้างนอกและบอกให้ผู้ตายตามมาอยู่ด้วยแต่ผู้ตายไม่มา กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลชันสูตรเบื้องต้น ก่อนมอบให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

เด็กหญิงม.2 เปิดปากแล้ว “แฉแหลก..ผอ.หื่น และแฟนเก่าม.3 ” แม่เข้าแจ้งความจับทั้งคู่

ไม่ใช่แค่ตำนาน มีอยู่จริง “ปล่องพญานาค” วัดพระพุทธบาทบัวบก เชื่อว่าลึกลงไป ใต้ดิน 16 กม. คือเมืองบาดาล

อัดอั้น!! “หนุ่ม” โดนดูถูกรถจยย. ว่าเป็น “รถบ้านนอก” ช้ำใจอัดคลิปถาม” มันต่างกันยังไง?(คลิป)

“ซินแสเป็นหนึ่ง” เผยตัวอย่างลายเซ็นที่ไม่ดี เก็บเงินไม่อยู่ ต้องรีบแก้

เดือดมาก!!เปิดศึกน้ำลายโซเชียล! กรุ๊ป “มิติใหม่” จวก “มาร์ค พิตบลู” ลบหลู่ดูหมิ่น ศาสนาพุทธ เมื่อมีคนเชื่อเรื่อง “พระพุทธเจ้า” (มีคลิป)

ดวงคนจะรวย อะไรก็ฉุดไม่อยู่ จะซื้อ 42 กลับได้ 43 ! หนุ่มอุดรฯ สุดเฮงรับเละ 6 ล้าน

Leave a Reply

Top