You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ให้ระวัง! หมอดูเตือน “คนเกิด 4 เดือนนี้” กำลังมีเคราะห์ “ดวงถึงฆาต”

ให้ระวัง! หมอดูเตือน “คนเกิด 4 เดือนนี้” กำลังมีเคราะห์ “ดวงถึงฆาต”

วันนี้สยามวาไรตี้มีคำทำนายจากคุณ ปู โลกเบี้ยว หมอดูชื่อดังที่ได้ออกมาทำนายเกี่ยวกับคนที่เกิด 4 เดือนนี้ ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับตัวเราก็ได้ และ 4 เดือนนี้ก็คือ

 

 

 

คนเกิดเดือนธันวาคม เป็นปีที่อย่าประมาทกับเรื่องเพียงเล็กน้อย แล้วก็อย่าจู้จี้จุกจิกจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีใครทำงานด้วย และต้องระวังคำพูด ไม่ว่าจะเป็นการประชดประชัน หรือพูดเล่น ๆ ก็ตามเหอะ เพราะคำพูดเหล่านั้นอาจย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเองได้ เอาง่ายๆให้คิดก่อนพูด

 

 

 

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

ปีนี้มักมีเรื่องชุลมุนวุ่นวาย เพราะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อย่าขี้เกียจ อย่าใจลอย อย่าวุ่นวายเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อย่าเหลวไหล และอย่าประมาท และอย่าไปหลงเชื่อคำแนะนำที่ไม่หวังดีของใคร ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดีซะก่อน เดี๋ยวซวย หลีกเลี่ยงและปฏิเสธเรื่องการลงทุน หรือคนที่เพิ่งรู้จัก เพราะอาจเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัว

 

 

 

คนเกิดเดือนมีนาคม

สำหรับ ปีนี้ต้องขอเตือนว่า อย่าบ้าเลือดลุยเดี่ยว นอกจากจะเจอปัญหาหนักแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจะเป็นอีกด้วย ใช้สติให้มากๆ ระวังเรื่องพาหนะ อย่าประมาท!! เพราะอาจประสบอุบัติเหตุ ถึงขั้นเลือดตกยางออก!! ใครรู้ตัวว่าใจร้อน ไม่จำเป็นอย่าขับรถช่วงนี้

 

 

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

ปีนี้ควรระวังอย่ากล้าหาญชาญชัยมากเกินไป จะเป็นภัยกับตัวเอง หรือกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจ ปีนี้มีศัตรูคู่แข่งเยอะ ระวังความขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลเสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงคำทำนาย เราดูแล้ต้องคิดให้ดีก่อนว่า จะเชื่อดีหรือไม่ ต้องประกอบด้วยวิจารณญาณของเราก่อนที่จะเชื่อ ไม่ควรเชื่ออะไรง่ายๆ ไม่งั้นเราอาจจะลำบากในอีกหลายๆเรื่อง เพราะความไม่รอบคอบของเรา ทุกสิ่งทุกอย่างต้องไตร่ตองให้ดีก่อนเชื่อ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamvariety

Loading...

Similar Articles

หลักฐานเด็ด ดิ้นไม่หลุดแน่ !? “แก๊งครูปรีชา-พล.ต.ต.สุทธิ” เผยคลิปเสียงสนทนาโทรนัดแนะแก้คำให้การ

เปิดศึกผ่านโซเชียล!! หลัง มาร์ค พิทบูล ด่า เสี่ยโป้ ทำอะไรให้ประเทศชาติ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาตอกกลับแล้ว บอกเลยแรงไม่ไว้หน้า!!

ให้โชค 4 งวดติดนับล้าน แห่ขอเลขเด็ดใบสนพญานาคเชื่อเป็น’ปู่นาคีศรีสุทโธ’มาปรากฎกาย (คลิป)

เป็นใครก็หงุดหงิด!! สาวโพสต์จวกตำรวจ จับโจรงัดบ้านได้ โทรแจ้ง 3 ชม. ตำรวจไม่มา….

กลายเป็นเรื่องประทับใจ หนุ่มเจอป้าหลานรถล้ม นั่งกอดกันเลือดท่วมไม่กล้าไปโรงพยาบาล (คลิป)

ดราม่ามาแน่ๆ ตร.ขับย้อนศร-โดนสาวขับรถชน คู่กรณีถามแบบนี้ใครผิด???

Leave a Reply

Top