You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > “พวกอสุจิไร้สมอง”!!! “พชร์ อานนท์” ด่ากราด หลังให้สัมภาษณ์ปม”ปืนสายกร่าง” แสดงหนัง

“พวกอสุจิไร้สมอง”!!! “พชร์ อานนท์” ด่ากราด หลังให้สัมภาษณ์ปม”ปืนสายกร่าง” แสดงหนัง

โดนถล่มอย่างหนัก สำหรับผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ หลังปล่อยเอ็มวีเพลง หลวงพี่แจ๊ส 5G ปรากฏว่าตอนท้ายของเอ็มวีมี “ปืน ด่าตำรวจ” กับแม่ ที่เคยเป็นข่าวใหญ่โตหลังด่าตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย มาร่วมแสดงบทด่าพระ ทำให้เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ที่เอาวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมแบบนี้มาแสดงภาพยนตร์ เหมือนเป็นการสร้างกระแสให้หนังตัวเอง

 

 

 

งานนี้ ผู้กำกับพชร์ ออกโรงชี้แจงผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ระบุว่า เรื่องที่มีคนถามว่าทำไมต้องเอาปืนมาเล่นหนัง น้องไม่ได้ไปฆ่าใครตายนะ เค้าแค่ด่าคน แล้วที่เอามาเล่นหนังก็ไม่ได้เอามาเล่นแบบเชิดชู แต่เอามาให้พระ (แจ๊ส) สอน ว่าทำอะไรต้องมีสติ เพราะเดี๋ยวนี้คนเราทำอะไรไม่มีสติ ด่าอย่างเดียว ..น้องเค้าไม่ได้ไปฆ่าใครตาย ไม่ได้ขายยาเสพติด แค่อารมณ์ร้อน เรียกมาคุยเค้าก็รับเล่นรับเชิญ ตอนที่น้องมาก็สอนเค้าว่าทำอพรต้องมีสติ เพราะการมีสติทำให้เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ อย่าทำอะไรสนุกปาก ..อย่างพวกที่ชอบด่าในโซเชียล เดี๋ยวจะมีคนหาว่าเราไม่รับผิดชอบสังคม การที่เอาเค้ามาเล่นเรารับผิดชอบสังคมแล้ว เพราะเค้าด่าแบบหัวร้อน ถ้าเค้ามีสติ ก็จะไม่ทำอย่างนั้น แจ๊สก็จะสอน ไม่ได้เยินยอให้คนเลียนแบบ

 

 

 

 

 

ผู้กำกับชื่อดังกล่าวอีกว่า อยากให้ดูดีๆ เค้าไม่ได้ฆ่าใครนะ คนแบบเค้ามีเยอะแต่ไม่ได้เป็นข่าว เค้าเล่นรับเชิญ ไม่ได้เป็นตัวนำ ดูให้จบก่อนอย่าเพิ่งด่า รู้สึกเฉยๆ เพาะเรารับผิกชอบสังคมแล้ว ที่กองถ่ายก็สอนไปแล้ว ตั้งแต่นั้นเค้าทำก็ตัวมีสติ คนอื่นปากจัดกว่าปืนแต่ไม่เป็นข่าว เรื่องพูดคำหยาบ ดัดจริต ไม่เคยพูดกันหรือไง คนที่ด่าชาวบ้านนั่นแหละตัวดี ไม่อยากจะพูด..

 

 

 

“ทำเป็นพูดว่าฟังไม่ได้ มาด่าพี่ว่าทะลุถุงยางมาเกิด มึงสิ อสุจิไม่มีสมอง หายแต่รูเกิดอย่างเดียว มาด่าคนอื่นเค้า คนอื่นก็ด่าได้แต่เราเป็นคนสาธารณะไง มาด่าเค้าได้ยังไง ทะลุถุงยางมาเกิด มึงน่ะสิ อสุจิไม่มีสมอง หาแต่อาศัยท้องคนอื่น แล้วก็มาด่าชาวบ้านเขา ไร้สาระ ไอ้พวกวันๆ ไม่ทำอะไร นั่งด่าแต่ชาวบ้าน เค้าไปทำอะไรให้มึงมารุมด่าเค้า เดือดร้อนกันหมด เค้าก็ต้องทำมาหากิน คนเรามันไม่ชั่วตลอดชีวิต มันก็ต้องให้โอกาสเค้า ถ้าไม่รู้จักให้โอกาสคน ลองคิดถึงถ้าเค้าเป็นญาติคุณ คุณไปด่าเค้ามันไม่ใช่เรื่องของคุณด้วยซ้ำ พูดไปก็เท่านั้น”

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : saiphuek.zocialx

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top