You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ผัวสุดช้ำ! 4อส.รุมขืนใจเมีย กรอกยาบ้าซ้ำ ผัวพูดทั้งน้ำตา เสียใจ ช่วยเมียไม่ได้ ฟังแล้วน้ำตาไหลเลย

ผัวสุดช้ำ! 4อส.รุมขืนใจเมีย กรอกยาบ้าซ้ำ ผัวพูดทั้งน้ำตา เสียใจ ช่วยเมียไม่ได้ ฟังแล้วน้ำตาไหลเลย

ผัวสุดช้ำ! 4อส.รุมขืนใจเมีย กรอกยาบ้าซ้ำ ผัวพูดทั้งน้ำตา เสียใจ ช่วยเมียไม่ได้ ฟังแล้วน้ำตาไหลเลย

สายตร.ร้องสื่อ ถูกอส.ในลพบุรีจับ-รุมซ้อม ระหว่างเป็นสายล่อซื้อยาบ้าให้ตร. ถูกส่งตัวเข้าศูนย์บำบัดฯ ขณะที่เมียซึ่งตามไปด้วย ถูก อส. 4 นาย ลากไปรุมขืนใจ แถมจับกรอกยาบ้า หวังยัดข้อหาเสพด้วย เผยที่ถูกกระทำเพราะอส. ไม่พอใจที่ ตร.ที่เป็นสายให้มาขอให้ปล่อยตัวไปทำงานต่อ หลังเกิดเหตุเสียใจจนผูกคอตาย แต่มีคนช่วยเอาไว้ ภายหลังถูกปล่อยตัว ตำรวจพาไปรักษา และแจ้งความที่ สภ.เมืองลพบุรี

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยหนึ่งของ สภ.เมืองลพบุรี นำ นายวัน (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ชาวชัยนาท พร้อมด้วย นางณี (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาวลพบุรี ภรรยา เข้าร้องเรียนเหตุการณ์ที่ถูกเจ้าหน้าที่ อส. รุมทำร้ายร่างกายที่ศูนย์บำบัดผู้เสพยาเสพติด ซ้ำยังพาภรรยาไปรุมโทรมโดยใช้ยาบ้ากรอกปากภรรยาเพื่อให้มีประวัติเสพยาอีกคนด้วย

นายวันเผยเรื่องที่ถูกทำร้ายและภรรยาถูกล่วงละเมิด ว่า เมื่อคืนวันที่ 11 ธ.ค. ตนซึ่งเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยหนึ่งของ สภ.เมืองลพบุรี ไปทำงานล่อซื้อยาเสพติดให้กับตำรวจ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและอส.จับในข้อหาเสพยาเสพติด ตนจึงยอมรับสารภาพว่าเคยเสพยาและได้เสพยาเสพติดมา จากนั้นตนถูกส่งตัวเพื่อนำไปบำบัดที่ศูนย์บำบัดยาเสพติด ภายในวัดแห่งหนึ่ง ใน ต.กกโก อ.เมือง ลพบุรี โดยภรรยาอาศัยติดรถไปด้วย เนื่องจากมืดแล้วและขี่จักรยานยนต์ ไม่เป็น ขณะที่ทำประวัติก่อนบำบัด เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตนทำงานให้ มาหาเจ้าหน้าที่ อส.เพื่อเจรจาขอความอนุเคราะห์ให้ปล่อยตัว เนื่องจากยังทำงานให้ไม่เสร็จ และเมื่อเสร็จแล้วจะนำตัวมาให้ดังเดิม โดยมี อส.ที่คุ้นเคยกับตำรวจชุดนี้ได้อนุญาตให้ปล่อยตัวได้

นายวันกล่าวต่อว่า แต่มี อส.บางนายไม่ยอมและยังกล่าวตำหนิตำรวจว่ามันเส้นใหญ่ขนาดไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวจึงบอกว่าหากทาง อส.ไม่อนุญาตก็ไม่เป็นไร ก็ทำตามขั้นตอนในการบำบัดไป และได้เดินทางกลับ โดยมีภรรยาตนขอนั่งอยู่ที่ศูนย์ จนกว่าจะเช้าเพื่อที่จะได้เดินทางกลับบ้าน แต่หลังจากที่ตำรวจไปแล้ว ตนก็ได้ถูก อส.เรียกไปสอบสวน และเริ่มรุมซ้อมข้อหาเส้นใหญ่ ถูกลากตัวขึ้นไปกักขังไว้บนหอระฆังวัด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกภรรยาใช้มือถือบันทึกไว้ เมื่อ อส.เห็นจึงมา กระชากมือถือของภรรยาไป โดยนำซิมการ์ดออกไปจากเครื่อง แล้วนำตัวภรรยาเข้าไป ในศาลาชั้นล่างของวัด โดยที่ตนมองเห็นเหตุการณ์ และยังได้ตะโกนบอกภรรยาว่า ให้ช่วยเหลือตัวเอง ให้ร้องเสียงดัง หากเขาทำอะไรให้วิ่งหนีไปหาพระและแม่ชีที่จำวัดอยู่

ผ่านไป 1 ชั่วโมงเศษ ภรรยาตนถูกปล่อยออกมาในสภาพอิดโรย นั่งเหม่อลอยร้องไห้ตลอดเวลา ตนถามภรรยาว่าเป็นอะไร จึงทราบว่าถูก อส. 4 นายรุมโทรม และยังเอายาบ้า 2 เม็ดกรอกใส่ปากภรรยา เพื่อให้มีสารเสพติดในตัว และจะได้นำตัวส่งสถานบำบัดแห่งอื่น ตนเสียใจมากตัดสินใจใช้ผ้าพันคอสีส้มกับเชือกป้ายห้อยคอผูกโยงกับมือจับประตูภายในศาลาวัดหวังฆ่าตัวตายก่อนหมดสติไป และมารู้ตัวอีกทีใกล้รุ่งเช้าในสภาพเนื้อตัวเปียกปอน โดยมีภรรยาตนเองกอดตนอยู่ ซึ่งทราบว่ามีผู้ที่มาเห็นเหตุการณ์ ช่วยเหลือตนเองจนรอดตายมาได้

นายวันเล่าต่อว่า รุ่งเช้าตนและภรรยากลับถูกปล่อยตัว ทั้งที่ต้องทำการบำบัดตาม ขั้นตอนทั้งสิ้น 12 วัน ก่อนปล่อยได้มีการสั่งกำชับห้ามพูดเรื่องนี้กับใครทั้งสิ้น จากนั้นตนได้มาอาศัยนอนที่หน่วยตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ขณะที่ภรรยามีอาการตาขวางเพราะฤทธิ์ยาบ้า เมื่อตำรวจมาเห็นจึงได้สอบถาม และเค้นความจริงจนยอมรับสารภาพทั้งหมด ตำรวจจึงส่งตัวตนและภรรยาไปรักษาและตรวจร่างกายที่ ร.พ.พระนารายณ์มหาราช จากนั้นได้พาตัวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สุวรรณศรี ร้อยเวร สภ.เมืองลพบุรี ใน ค่ำวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ขณะที่นางณี เผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ไม่คิดมาก่อนว่าตนจะเจอเหตุการณ์เลวร้ายขนาดนี้ ทำไมคนที่เป็นถึงเจ้าหน้าที่ ต้องมาทำกับตน มันป่าเถื่อนมาก มี อส.ถึง 4 คนรุมโทรมข่มขืนตน โดยไม่มีทางต่อสู้ขัดขืนแม้แต่น้อย เท่านั้นไม่พอ ยังเอายาบ้ามากรอกปากตน เพื่อให้มีสารเสพติดในตัวอีก ตนต้องตกอยู่ในอาการผวา ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาเปรียบกับความเลวร้ายที่ได้เจอ

หลังรับทราบเรื่องราว ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง ร.ต.อ.กิติศักดิ์ ได้รับการเปิดเผยว่า หลังรับแจ้งได้รายงานเหตุให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ต้องขอเวลาสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง โดยเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ให้นายวันและภรรยา ไปชี้สถานที่เกิดเหตุ และชี้ตัว อส.ที่รุมทำร้ายและรุมโทรมภรรยา รวมทั้งสถานที่พยายามจะผูกคอตาย ?กำลังดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และจะขอให้ส่งตัวเจ้าหน้าที่ อส.ที่ถูกชี้ตัวมาสอบสวนทีละรายทุกราย แต่เนื่องจากกำลัง อส.มีน้อยซึ่งยังมีภารกิจที่จะต้องฝึกผู้บำบัดยาเสพติดถึง 238 ราย ซึ่งจะปิดการฝึกในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ รวมถึงยังรอบันทึกความเห็นของแพทย์ ร.พ.พระนารายณ์มหาราช เพื่อนำมาประกอบสำนวน ก่อนรายงานให้ ผู้บังคับบัญชาพิจารณาต่อไป

ที่มา ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

วิธีเพาะเห็ดในโอ่ง ลงทุนน้อยไม่ต้องมีโรงเรือนก็เพาะได้

ไอเดียเจ๋ง! ชาวสุโขทัยสร้าง “เขียงไม้โชว์ศิลปะ” ต่อยอดไอเดียเพิ่มมูลค่า สร้างรายได้นับหมื่นบาทต่อเดือน

น้องแน็ท เดอะวอยซ์คิดส์ มอบ 1 ล้านให้แม่จัดการ เตรียมพากราบปู่ศรีสุทโธ

ดราม่าสนั่น!! เมื่อเพจมังสวิรัติ ดัง!! โพสต์ “กินปลาร้าเท่ากับกินซากศพ” คนต่างแห่คอมเม้น วิจารณ์ยับ!!

ดังไกลถึงเพื่อนบ้าน! รองรัฐมนตรีจาก สปป.ลาว ไหว้ขอพร ‘ปู่ศรีสุทโธ’

อย่าทิ้งเด็ดขาด!! “โทรศัพท์เก่า” ที่เห็นรถเร่ฯ ขอซื้อตามบ้าน ที่เเท้นำ”ไปสกัดเอาทองคำ”

Leave a Reply

Top