You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ไอ้เก่งซัดทอด กิ๊กสาว เป็นคนจัดหาปืน – ขับรถพาไปฆ่าหมอปอ

ไอ้เก่งซัดทอด กิ๊กสาว เป็นคนจัดหาปืน – ขับรถพาไปฆ่าหมอปอ

เก่ง ว่าที่เจ้าบ่าว ซัดทอดกิ๊กสาววัย 23 เป็นคนจัดหาปืนให้ ขับรถรับ-ส่งไปฆ่าหมอปอ

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่ นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง ก่อเหตุฆ่า นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ เสียชีวิตคาบ้านพักใน รพ.สต.สลุย จ.ชุมพร ก่อนแต่งงานแค่ไม่กี่วัน ซึ่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะไม่อยากแต่งงานแต่ถูกกดดันนั้น
เกี่ยวกับเรื่องนี้ (20 ธันวาคม 2560) เว็บไซต์ brighttv รายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายเก่งไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ โดยนายเก่งให้การว่า วันที่ 18 ธันวาคม ตอน 5 โมงเย็น ได้นั่งรถซึ่งกิ๊กสาวเป็นคนขับออกจาก อ.หลังสวน ไปถึงหน้าบ้านพักหมอปอตอน 2 ทุ่มเศษ และให้กิ๊กสาวจอดรถบริเวณหัวสะพานคลองบางทะลาย

จากนั้นก็ได้เปลี่ยนเสื้อ สวมถุงมือดำ หมวกสีดำ เดินไปที่บ้านพักของหมอปอ โดยกิ๊กสาวนั่งรออยู่ในรถ เมื่อเดินไปที่ด้านหลังของบ้านเกิดเปลี่ยนใจกลับไปที่รถ ให้กิ๊กสาวขับไปจอดที่เขื่อนคุริง แวะซื้ออาหารไปกินกันที่เขื่อนตอน 4 ทุ่มเศษ กระทั่งเที่ยงคืนก็ขับรถออกมาจากเขื่อนแล้วจอดข้างบ้านพักหมอปอ เปลี่ยนเสื้อ สวมหมวกโม่ง ถุงมือ รองเท้า พร้อมทั้งนำอาวุธปืนที่เตรียมไว้ติดตัวไปด้วย เดินวนไปหลังบ้าน รอบบ้าน ปิดสวิตช์ไฟฟ้าบริเวณห้องครัว ใช้มือดันกล้องวงจรปิดหน้าบ้านพักให้กล้องเงยขึ้น งัดหน้าต่างเข้าไปในบ้าน เจอกระเป๋าสะพายของผู้ตายวางอยู่ จึงเปิดกระเป๋าเพื่อดูว่าภายในมีเอกสารของตนหรือไม่ แต่ไม่เจอ ก่อนเดินขึ้นไปบนชั้นสองซึ่งเป็นห้องนอน พบว่าผู้ตายนอนหลับโดยไม่ได้ปิดประตู

ทั้งนี้ นายรณชัย อ้างว่านั่งคิดไตร่ตรองอยู่บริเวณหน้าบันได แต่จังหวะนั้นหมอปอตื่นขึ้นมาแล้วพูดขึ้นว่า ใครวะ ไปไกล ๆ เลยนะ ก่อนลุกขึ้นจากที่นอน และเดินมุ่งหน้ามาที่ตน ซึ่งตอนนั้นตนสติแตก รู้สึกตัวอีกครั้งก็ลั่นไกยิงผู้ตายไปแล้ว และวิ่งหนีออกทางหลังบ้านกลับมาที่รถ และบอกกับกิ๊กสาวว่า ได้ยิงหมอปอไปแล้ว จากนั้นก็ขับรถเอาปืนไปทิ้งแม่น้ำที่บริเวณสะพานเลยโรงเรียนคันธทรัพย์ โยนรองเท้าทิ้ง และแวะล้างหน้าที่ปั๊มบริเวณชุมพรเมืองใหม่ โดยกิ๊กสาวได้มาส่งตนที่รถซึ่งจอดอยู่หลังสถานีรถไฟหลังสวน

จากนั้นตนได้ขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพัก ถึงเวลาประมาณ 03.00 น. แล้วจึงส่งไลน์หาผู้ตายว่า ขอโทษนะหลับเพิ่งตื่น เพื่อสร้างหลักฐานว่าอยู่ที่ห้องตลอด ก่อนนอนหลับแล้วตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจึงใช้มือถือโทร. หาผู้ตายเพื่อจะอำพราง และได้โทร. หาผู้ตายตลอดจนประมาณ 08.30 น. ทำทีว่าติดต่อหมอปอไม่ได้

ส่วนสาเหตุการสังหารนั้น นายรณชัย ให้การว่า คบกับหมอปอมาประมาณ 6 ปี มีปัญหากันมาตลอดในหลาย ๆ เรื่อง ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ตนกู้เงินมาเพื่อแต่งงานจำนวน 1.5 ล้านบาท แล้วให้หมอปอเก็บเงินไว้ รวมถึงบัตรเอทีเอ็ม บัญชีเงินเดือน ผู้ตายก็จะเก็บไว้ เวลาตนจะใช้เงินก็ต้องไปขอจากผู้ตาย หลายครั้งที่ตนสอบถามถึงการเก็บเงินก็จะทะเลาะกันรุนแรงทุกครั้ง ส่วนกิ๊กสาวคบหากันเป็นแฟนอีกคน รู้จักกันมาประมาณ 1 ปี แต่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หมอปอเกิดจับได้ และทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งวันที่เกิดเหตุตนบอกให้กิ๊กสาวไปส่ง ส่วนปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์นั้น ฝ่ายหญิงก็หามาให้เมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก Bright TV

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top