You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หน้ามือเป็นหลัง… “ลีน่าจัง” กลับลำแล้ว บอกไม่ได้ด่า “ตูน” แถมเตรียมหอบเงินหนุน “ก้าว” ซะด้วย!! (ชมคลิป)

หน้ามือเป็นหลัง… “ลีน่าจัง” กลับลำแล้ว บอกไม่ได้ด่า “ตูน” แถมเตรียมหอบเงินหนุน “ก้าว” ซะด้วย!! (ชมคลิป)

จากกรณีที่ ลีนา จังจรรจา หรือ “ลีน่าจัง” ได้ทำการไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ “ข่าวโหด” โดยช่วงหนึ่งได้เปิดโอกาสให้แฟนเพจโทรเข้ามาพูดคุย ซึ่งสายแรกได้โทรเข้ามาสอบถามลีน่าจังว่า ได้บริจาคให้ตูน สแลม หรือยัง ซึ่งทางลีน่าจังได้ตอบว่า “บริจาคทำ…อะไร แก่จะตายอยู่แล้ว เก็บไว้กิน เดี๋ยวต้องกลายเป็นขอทาน มันได้เงินไปหลายร้อยล้านแล้ว เก็บเอาไว้กิน เรื่องอะไรจะไปบริจาค เราเองลูกเต้าก็ไม่เลี้ยงดู ต้องเลี้ยงดูตัวเอง ไม่ต้องไปเป็นขอทานตอนแก่ จะไปช่วยทำไม ไม่ใช่หน้าที่เรา”

 

 

 

จากนั้น แฟนเพจคนดังกล่าว ได้ถามต่อว่า ถ้าปีหน้าถ้าเงินหมด ตูน บอดี้สแลม จะมาวิ่งอีกหรือไม่ ซึ่งลีน่าจัง ได้ตอบว่า “ตูนเขาก็วิ่งเรื่อยๆ เพราะวิ่งแล้วดัง พอดังแล้วจะได้เล่นการเมือง จะได้ลงสมัคร ส.ส. เพราะตอนนี้ไม่มีงาน งานคอนเสิร์ตตอนนี้ไม่มีใครจ้าง จะไปบริจาคให้ใครดังทำไม ทำไมจะไม่วิ่งล่ะ วิ่งแล้วดัง จะให้ไปบริจาคให้มันดังหรอ กูไม่ทำหรอกค่ะ ไปเกาะกระแส กูก็ไม่ต้องเกาะกูดังอยู่แล้ว”

ทั้งนี้ หลังจากที่สายแรกได้วางไป ก็ได้มีแฟนเพจอีกคนหนึ่งโทรเข้ามาสายที่ 2 ได้โทรเข้ามาด่า ตูน บอดี้สแลม ด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่ก็ถูกลีน่าจังห้ามปรามไว้ ว่า “อย่าไปด่าตูน เดี๋ยวโดนเขาด่า เขาก็ไม่ได้ทำชั่วอะไรอย่าไปด่าเขา”

 

 

 

 

และล่าสุดทางรายการ คุยแซ่บShow ได้เชิญ ลีนา จังจรรจา หรือ “ลีน่าจัง” มาออกรายการสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ว่าได้ด่าตูนจริงหรือไม่ ซึ่งก่อนจะสัมภาษณ์ ลีน่า ได้ควักเงินสดจากตู้เซฟจำนวน 48,185 บาท และรองเท้าผ้าใบ บอกว่าจะร่วมบริจาคเงินให้กับตูน และขอออกไปร่วมวิ่งด้วย

 

 

 

ซึ่งทั้งนี้ทางด้าน ลีน่า จัง ได้เปิดเผยว่า ที่พูดในวันนั้น เพราะพักหลังจัดรายการไลฟ์สด ชอบมีคนโรคจิตมาป่วนและกวนมาตลอด เลยตอกกลับไปแบบนั้นให้จบๆ แต่ใจจริงแล้วรักพี่ตูน และขอสนับสนุนและอยากมาร่วมวิ่งด้วย

 

 

 

“หลังมีกระแสโจมตีหลังได้ไลฟ์สดออกไป ตนก็ได้แต่ร้องไห้ เพราะมีแต่คนเข้ามาด่า ซึ่งกำลังจะไปแจ้งความคนที่เข้ามาด่า บอกเลยไม่ได้เกลียดตูนหรือโจมตี ชอบตูนผ่านสื่อต่างๆ วันนั้นที่ไลฟ์สดไปแค่บอกว่า จะเก็บเงินไว้กินยามแก่ ส่วนสุขภาพก็ไม่ดี เคยผ่าหัวเข่ามาก่อน แค่เดินขึ้นบันไดยังไม่ไหวเลย” ลีน่าจังกล่าว

 

 

 

อย่างไรก็ตามทางด้านลีน่าจัง ได้เปิดเผยอาการโรคซึมเศร้า ว่าดีขึ้นมากหลังจากมาทำไลฟ์สด ส่วนเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าด่าตูน หากว่าตนพูดอะไรล่วงเกินตูนไป ก็ขออภัยด้วย ไม่ได้มีเจตนากล่าวหาและยังได้สนับสนุนโครงการด้วย โดยทั้งนี้ยังได้กล่าวอีกว่า เงิน 4หมื่นกว่าบาทจะขอดักรอมอบให้พี่ตูน ที่โรงพยาบาลศิริราช ในวันที่พี่ตูนเอาเงินมามอบให้โรงพยาบาล

 

 

นาทีที่ 15 เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : tded.zocialx

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top