You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > “ปอเปี๊ยะ” นักข่าวสาวจัดหนักเสี่ยหื่นยื่นเงิน 2 แสน ขอเป็นเมียเก็บ – ส่งรูปจู๋เปื้อนอสุจิให้ดู

“ปอเปี๊ยะ” นักข่าวสาวจัดหนักเสี่ยหื่นยื่นเงิน 2 แสน ขอเป็นเมียเก็บ – ส่งรูปจู๋เปื้อนอสุจิให้ดู

ปอเปี๊ยะ ผู้สื่อข่าวสาวสวยช่องเวิร์คพอยท์ เข้าแจ้งความ ปอท. ดำเนินคดีเสี่ยหื่น ขอเลี้ยงดูเดือนละ 2 แสน – ส่งรูปอวัยวะเพศเปื้อนอสุจิให้ดู

จากข่าวแชทลับอ้างเป็นผู้บริหาร ยอมจ่าย 2.2 แสน ให้นักข่าวสาวแลกกับเซ็กส์ ต้องการแค่ความสุขใส่ตัว ไม่เอาความรัก – ไม่สร้างครอบครัว หรือออกเดตเป็นครั้งให้ 1.2 แสน พร้อมกับส่งรูปหญิงสาวในลักษณะเปลือยกายมาให้ดู โดยบอกว่า เป็นผู้หญิงที่เคยรับข้อเสนอนั้น (อ่านข่าว : เผยแชทลับ อ้างเป็นผู้บริหาร เสนอจ่ายสาว 2.2 แสน ขอแค่เซ็กส์ ไม่เอาความรัก)

 

 

ล่าสุด (13 ธันวาคม 2560) ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.กาลเวลา เสาเรือน หรือ ปอเปี๊ยะ ผู้สื่อข่าวสาวสวยช่องเวิร์คพอยท์ ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับชายที่อ้างว่าเป็นผู้บริหาร หลังเสนอเงิน 222,000 บาท แลกเป็นเมียน้อย

 

 

โดย ปอเปี๊ยะ เปิดเผยว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนุ่มหนึ่ง แอดเข้ามาเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม จากนั้นก็ส่งข้อความมาเจรจาเสนอเงิน 222,000 บาทต่อเดือน แลกกับการเป็นเมียเก็บ และให้ไปมีเพศสัมพันธ์ที่โรงแรมตามที่จะนัดกันทุกวันที่ 5 วันที่ 15 และวันที่ 25 ของเดือน หรือให้ไปมีเพศสัมพันธ์ 3 ครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีการวิดีโอคอลเข้ามา และพยายามยามให้เปิดกล้องเพื่อดูหน้า พอปฏิเสธก็จะให้ค่าตัวเพิ่มอีก 65,000 บาท รวม 287,000 บาท ช่วงแรกตนพยายามหลอกให้คนร้ายเผยตัวเพื่อจะได้ทำข่าวเตือนภัย แต่ถูกคุกคามด้วยการวิดีโอคอลมาบ่อย ๆ และส่งรูปผู้หญิงทั้งแบบชุดทำงานปกติและโป๊เปลือย โดยอ้างว่าเป็นผู้หญิงของเขา แถมยังส่งรูปอวัยวะเพศในลักษณะสำเร็จความใคร่แล้วและเปื้อนน้ำอสุจิมาให้ดูด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนรับไม่ได้ที่สุด

 

 

ปอเปี๊ยะ บอกอีกว่า ตนไม่รู้ว่าเป็นเฟซบุ๊กปลอมหรือเป็นของจริง หรือเป็นโรคจิต ซึ่งในโปรไฟล์ของเขาระบุว่าเป็นผู้บริหารหลายที่มาก พอตนโทร. ไปเช็กก็ไม่พบว่าเป็นผู้บริหารตามที่ลงข้อมูลในโปรไฟล์ ทั้งนี้ ตนทำงานในที่สาธารณะจึงกลัวเพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง การที่ออกมาเรียกร้องและแจ้งความก็เพื่อดำเนินคดีทุกข้อหาหากเข้าข้อกฎหมาย แต่ต้องขอปรึกษาตำรวจเจ้าของคดีก่อนว่าเข้าข่ายข้อหาอะไรบ้าง และอยากผู้หญิงที่โดนแบบตนกล้าออกมาแจ้งความ

 

 

โดยในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเอาไว้ก่อน จากนั้นจะให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าเป็นเฟซบุ๊กจริงหรือไม่ก่อน หากจริงจะออกหมายเรียกมาสอบปากคำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.com

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บรรจง ชีวมงคลกานต์, ปอเปี๊ยะ กาลเวลา

Loading...

Similar Articles

รู้ไว้ซะ!! 10 สิ่งของห้ามนำเข้าไมโครเวฟเด็ดขาด เสี่ยงระเบิด ไฟไหม้!!

คนลุ่มน้ำภาคอีสาน แถลงค้าน พรบ.ภาษีน้ำ ชี้เอื้อทุนอุตสาหกรรม-ขูดรีดเกษตรกร จี้สนช.ถอนร่าง

เช็คด่วน!! 12วัตถุมงคลเสริมดวง แก้ชง ปีจอ 2561

รีบด่วน รู้แล้วแชร์บอกเพื่อน!!สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดสอบตำรวจ 183 อัตรา สมัครได้ทางอินเตอร์เน็ต (รายละเอียด)

เด็ก ป.4 ใช้พื้นที่ข้างบ้านปลูกผักปลอดสารพิษ ปลูก 7 วัน เก็บเงินจ่ายค่าเทอม

เรื่องนี้มีของขัง! ชาวบ้านเห็นหลวงปู่ นั่งรถพ่วงข้าง แต่กลับมีสุ่มไก่ครอบมาด้วย ก่อนรู้ความจริง ถึงกับอมยิ้มสาธุ!

Leave a Reply

Top