You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ส่องเฟซบุ๊คมือเผา!! ยังไม่สลด บอก เป็นหนี้ต้องใช้ หารู้ไม่ทำแบบนี้คุกรออยู่…

ส่องเฟซบุ๊คมือเผา!! ยังไม่สลด บอก เป็นหนี้ต้องใช้ หารู้ไม่ทำแบบนี้คุกรออยู่…

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปทวงหนี้สุดโหด โดยการบุกไปเผาบ้านลูกหนี้ที่ไม่คืนเงิน ซ้ำเจ้าหนี้หนุ่มรายนี้ยังไลฟ์สดโชว์ จนเกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก ส่วนใหญ่บอกว่า อยู่ดีไม่ว่าดีไปถ่ายคลิปมัดตัวเองเข้าคุกชัด ๆ ซึ่งภายหลังผู้บังคับการภูธรจังหวัดลพบุรี สั่งเร่งตามหาเจ้าหนี้คนดังกล่าวแล้ว

ล่าสุด เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กส่วนตัวของเจ้าหนี้ที่อยู่ในคลิป พบว่า ภายหลังจากที่เจ้าตัวไลฟ์เฟซบุ๊กเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ชาวเน็ตก็เข้ามาถล่มจำนวนมาก เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “โจมตีกูจัง รู้ไหมเรื่องเป็นมาอย่างไร เป็นหนี้ก็ต้องใช้หนี้ สัญญามี ลายเซ็นยึดบ้านไม่ยึดที่ดิน มันกู้เงินแค่นี้มันน้อยไป ใครจะติดคุกกูหรือมัน…พื้นที่เขายังไม่อะไรแล้วพวกมึงอะไรนักหนาปากดีกันจัง…กูกลับอยู่แล้วลพบุรี !”

 

 

นอกจากนี้ ในเวลาต่อมายังได้มีการโพสต์ข้อความ “#สำรวยอะไรนักหนาเดี๋ยวจะเลิกเล่นเฟซเปลี่ยนเบอร์แล้ว…จะให้พูดอะไรเยอะแยะก็บอกว่ามันยืมเงินไปเซ็นสัญญาที่โรงพัก ครอบครัวพ่อแม่มันก็รู้หมด !…สามเดือนคือยึดทรัพย์ครับผมปรับสองเท่า…ดีแล้วกูไม่ขนยกทัพหนุมานไปทุบบ้านมันทิ้ง !! คงเข้าใจนะครับ…แล้วลูกหนี้ที่เป็นหนี้ผม ก็อย่าให้ผมบุกไปกระทืบถึงบ้านนะครับ โต ๆ กันแล้ว ภาระมีกันทุกคน ถึงเวลาก็ชดใช้…อย่าให้บุกไปทวงเพราะผมมีแต่มือกะตีน !”

 

 

อีกทั้งยังบอกว่าได้มีสื่อมาขอสัมภาษณ์ตนเป็นจำนวนมาก ตนอยากพูดทีเดียวจบ โดยระบุว่า “เปิดอกคุยเลยช่องไหน เอาแบบพูดออกสื่อทีเดียวจบ ผมไม่อยากพูดซ้ำ ๆ ซาก ๆ เดี๋ยวผมขอพักผ่อนสักสองสามวัน ผมจะออกสือน่ะครับ สายลุย…ไม่คุยให้เสียเวลา”

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th

Loading...

Similar Articles

แชร์สนั่น!! สาวดีดพิณอย่างเท่ ฝีมือระดับเทพแบบนี้นี้ชาวเน็ตแห่กดไลค์กันรัวๆ

หลายคนไม่เคยรู้! พระเอกดัง ชีวิตพลิกผัน!! บ้านเคยล้มละลายไม่มีแม้เงินเรียนหนังสือ-สู่พระเอกดังร้อยล้าน(คลิป)

โซเชียลแชร์สนั่น!! คนเก็บเงินไม่เคยอยู่ฟังทางนี้ ใช้วิธีนี้1ปี ผลที่ได้ออกมา ทำให้มีเงินเก็บ หลายคนถึงกับอยากทำตาม !!

ภาพประทับใจ ทหารใช้รถซาเล้ง ใส่ของช่วยน้ำท่วมแจกผู้ประสบภัยที่สกลนคร

“ข้าวก่ำ” สรรพคุณ ช่วยยับยั้งมะเร็งและมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก

เปิดใจคนขายร้าน 20 บาท โอด โดนตัดอาชีพ ชี้ เป็นทางเลือกผู้มีรายได้น้อย

Leave a Reply

Top