You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ทนายหนอโดนแฉ เมาอาระวาด อ้างเป็น ปปส.ตบหน้าตำรวจ

ทนายหนอโดนแฉ เมาอาระวาด อ้างเป็น ปปส.ตบหน้าตำรวจ

เจ้าของร้านอาหารย่านทองหล่อ เผยถูกนายชมะนันทน์ ทนายความแก๊งหนอ อ้างตัวเป็น ป.ป.ส. พกปืนข่มขู่ที่ร้านจริง ซ้ำยังตบหน้าตำรวจขณะเข้าระงับเหตุด้วย

จากกรณีที่นายชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ ทนายความของ นายวีระชัย ศรีวณิก หรือหนอ อดีตดารานักแสดง ถูกแฉประวัติพบมีคดีติดตัว คือ พกอาวุธและแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จนถูกวิพากษ์จารณ์ ซึ่งต่อมาทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ก็ได้มีการออกมายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง แต่ในขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลการตรวจอาวุธปืนและใบอนุญาตพกพาอาวุธปืน ผู้ต้องหาได้รับการปล่อยชั่วคราวพร้อมมีหลักประกันในชั้นสอบสวน โดยนายชมะนันทน์ ยังเป็นเพียงผู้ถูกกล่าวหาและยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ เพราะยังไม่มีคำพิพากษาจากศาล ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด (11 ธันวาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า นายราม (นามสมมติ) เจ้าของร้านอาหารย่านทองหล่อ กทม. เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกี่ยวกับนายชมะนันทน์ ทนายความคนดัง เกิดขึ้นที่ร้านของตน เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นทนายคนดังกล่าวได้เข้ามารับประทานอาหารที่ร้าน สั่งไวน์ดื่ม ซึ่งก็มีการให้ทิปพนักงานเยอะจนหุ้นส่วนที่ร้านสงสัย ก็ได้มีการสอบถามจากพนักงานว่าคนให้เป็นใคร ก็พบว่าคนให้คือนายชมะนันทน์ ซึ่งตอนนั้นรู้เพียงว่าหน้าคล้ายผู้ประกาศข่าว จนสักพักในร้านก็เกิดมีปัญหาขึ้น โดยนายชมะนันทน์ อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. โวยวายอ้างว่าทางร้านทำผิดกฎหมาย มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นายราม กล่าวอีกว่า ในระหว่างนั้นได้มีเจ้าหน้าตำรวจ สน.ทองหล่อ 2 นาย เข้ามาที่ร้านพอดี ซึ่งตนรู้จักและสนิทสนมกัน ตนได้ขอให้เข้าช่วยตรวจสอบ จนเกิดมีปากเสียง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะถูกนายชมะนันทน์ ทำร้ายด้วยการตบหน้า 1 ครั้ง จึงมีการขอกำลังเสริมคุมตัวไปโรงพักเพื่อตรวจสอบ ก็พบอาวุธปืนบาเร็ตต้า 1 กระบอก ใบอนุญาตทนายความ กระสุนปืน และซอง ซึ่งขณะนี้คดีก็ยังอยู่ในระหว่างชั้นสอบสวนจริง

 

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

Loading...

Similar Articles

เกินไปไหม! แม่น้ำตาคลอ ขอความเป็นธรรม ลูกถูกบิ๊กไบค์ชนสาหัส ร้อยเวรไล่ให้ไปหาหลักฐานเอง

หมอช้างเตือน!!! 3 ราศีที่ต้องระวัง “เจ็บป่วย-โดนใส่ร้าย-เสียทรัพย์” แนะทำบุญช่วงวันอาสาฬหบูชา

นี่สิไอดอลตัวจริง! “น้องแบม” เด็กฝึกงานผู้เดินหน้าเปิดโปง-กลโกงเงินคนจน แฉไม่เหลือ ยศใหญ่-เล็ก ไม่กลัวอำนาจมืด

ย่องเงียบ!! มาขอซื้อ 3 ครั้งเจ้าของไม่ขาย “เจ้าน้อย” ควายแสนรู้ โดนย่องตัดเชือกขโมยกลางดึก

ข่าวดี สำหรับคนตกงาน !! บริษัท “ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์” เปิดรับสมัครพนักงานจำนวนมาก

รวบแล้ว!! วินจยย.เถื่อนในคลิปเก็บค่าโดยสารมหาโหด รอผู้เสียหายชี้ตัว!

Leave a Reply

Top