You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > วงแตก!! ตร.บุกค้น!!! เจอ 4 หนุ่มนั่งล้อมวง รีบปัดแค่ต้มมาม่า พอดูดีดี อือฮือใบเขียว ๆ เต็มหม้อเลย!!

วงแตก!! ตร.บุกค้น!!! เจอ 4 หนุ่มนั่งล้อมวง รีบปัดแค่ต้มมาม่า พอดูดีดี อือฮือใบเขียว ๆ เต็มหม้อเลย!!

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใน พื้นที่หมู่ 2 ต.ทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง จ.สตูล ซึ่งระบุว่ามีกลุ่มคนงานที่ทำงานอยู่ในโรงงาน ชอบจับกลุ่มมั่วสุม ส่งเสียงเอะอะโวยวาย แถมยังมีกลิ่นแปลกๆ โชยออกมาทุกวัน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดเข้่าตรวจสอบ และทำการจับกุมสิ่งผิดกฏหมาย ประมาณ 20 นาย ลงพื่้นที่ทันที

 

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นห้องพักคนงานหมายเลข 1 ได้กลิ่นแปลกๆ โชยออกมาจากห้องพัก จึงได้บุกเข้าห้องพัก โดยไม่ให้ได้ตั้งตัว แสดงตัวเข้าทำการตรวจค้น พบกลุ่มคนงาน 4 คนนั่งล้อมวง อยู่กลางห้อง พร้อมกับของกลางวางอยู่ตรงหน้า เป็นอุปกรณ์ เสพยา และยาบ้าที่ถูกยัดอยุ่ในหลอดกาแฟ จำนวน 8 เม็ด เอาใส่ไว้ใต้เสื่อที่นั่ง จึงได้ทำการควบคุมตัวทั้งหมดเอาไว้

 

 

จากนั้นได้สอบถามว่า มียาบ้าหลงเหลืออยู่อีกหรือไม่ หากมีให้นำออกมา แต่ทุกคนกลับบอกว่า หมดแล้วครับเจ้านาย แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อสิ่งที่พูด ได้ทำการตรวจค้น ตามหลังคา เพดาน แต่ก็ไม่พบ คิดว่า คงไม่มีจริงๆ แต่กลับไปสังเกตุเห็นปลั๊กไฟที่มีลักษณะปิดไม่สนิท เหมือนถูกแงะออกมา จึงได้ทำการแงะเปิดออกดู ถึงเจอเข้าเต็ม ๆ มีซองสีฟ้ายัดอยู่ข้างใน และพบยาบ้าอีกกว่า 47 เม็ดซุกซ่อนอยู่

 

 

ซึ่งขณะเดียวกันนั้น เจ้าหน้าที่อีกชุด ได้ทำการเข้าตรวจสอบ ห้องข้างๆ ที่ติดกัน ซึ่งเป็ฺนที่มาของกลิ่นที่โชยออกมา พอเดินเข้าไปลํกษณะคล้ายเป็นห้องครัว มีการตั้งหม้อต้มน้ำ กับถังแก๊สปิกนิค อยู่จึงสอบถามกับทั้ง 4 ว่า กำลังทำอะไรกันอยู่เหรอ ซึ่ง 1 ในนั้นได้บอกว่า พวกผมแค่กำลังจะ “ต้มมาม่า กันเจ้านาย” แต่พอเจ้าหน้าที่ได้เปิดหม้อข้าวที่วางอยู่ดู กลับเจอเข้าเต็มๆ เพราะมันคือ ใบกระท่อมสดที่ผ่านการต้มในน้ำเดือดแล้ว ซุกซ่อนอยู่ และยังพบกับ ขวดยาแก้ไอ แชร์อยู่ในกะละมังแชร์น้ำแข็ง

 

 

เจ้าหน้าที่หันไปถาม 4 คนงาน และบอกว่าไหนว่า ต้มมาม่าไง ใส่ผักเยอะซะด้วยนะ น่าอร่อยจริง ๆ จากนั้นจึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปทำการสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamvariety.com

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top