อึ้งทั้งรายการ! สาวถามโง่มั้ย แฟนทอมนอกใจ ตั้งท้องลูก 2 พีคตรงลุง – คนข้างบ้านพ่อเด็ก(คลิป)

อึ้งทั้งรายการ! สาวถามโง่มั้ย แฟนทอมนอกใจ ตั้งท้องลูก 2 พีคตรงลุง – คนข้างบ้านพ่อเด็ก(คลิป)

เรียกว่าช็อกกันเลย เรื่องนี้ เมื่อหญิงสาว น้องปราย เผยเรื่องราวชีวิตรักที่ทำเอาเหล่าดีเจตกใจหนักมากว่า โดยเปิดใจในรายการ พุธทอล์คพุธโทร ว่าตัวเองมีแฟนเป็นผู้ชายก็ไปทำผู้หญิงท้อง จนมามีแฟนเป็นทอมบอยจัดๆ ปรากฏว่า แฟนทอม นอกใจไปมีอะไรกับผู้ชาย จนตั้งท้อง สาวปรายมารู้ตอนวันคลอดลูก แถมตั้งท้องที่สองอีก เพิ่งคลอดไปเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานี่เอง

แต่ที่ทำให้ดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และ ลูกกอล์ฟ 3 คนกรี๊ดลั่น สุดพีค เมื่อถามว่า ผู้ชายที่เป็นพ่อของเด็ก คือ ใคร แล้วได้คำตอบว่า เป็นลุงของสาวปรายเอง ส่วนพ่อเด็กอีกคน คือ ผู้ชายข้างบ้าน โดย สาวปราย ยอมรับว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนรูปร่างเค้าเปลี่ยนไป พอไปถาม เค้าก็บอกไม่รู้ มันมาได้ไงเค้าไม่รู้ เค้าขอโทษ

โดยเด็ก 2 คน ที่เกิดมา พี่ชายของเค้ารับไปเลี้ยง ส่วนคนที่สองจะหาพ่อแม่บุญธรรม ตอนนี้ปรายก็ยังอยู่กับเค้า ซึ่งเจ้าตัวถามว่า หนูโง่มั้ย โดยดีเจต้นหอมก็ย้อนถามว่า คุณทนได้มั้ย แฟนคุณเวลาเมาก็ไปกับใครไม่รู้ มัน 2 ครั้ง ไม่ใช่อุบัติเหตุแล้ว โดยเหล่าดีเจแนะนำว่า ทางที่ดีควรเลิกไปดีกว่า เพราะคนที่คบอยู่ไว้ใจไม่ได้ และอาจเป็นพาหะนำโรค เราต้องวิเคราะห์ปัญหาว่า มันเป็นปัญหาที่ตัวเรา หรือ เราเลือกคนไม่ดีเอง

ที่มา : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.