เปิดคลิปวินาทีสะเทือนขวัญ!! รถบัสทัศนศึกษาเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บจำนวนมาก และเสียชีวิต 3 ศพ (มีคลิป)

เปิดคลิปวินาทีสะเทือนขวัญ!! รถบัสทัศนศึกษาเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บจำนวนมาก และเสียชีวิต 3 ศพ (มีคลิป)

กลายเป็นเรื่องเศร้าและสะเทือนใจผู้ปกครองเป็นอย่างมาก เมื่อ รถบัสทัศนศึกษาเกิดอุบัติเหตุ ชนรถปิกอัพ พลิกคว่ำลงข้างทาง จนเป็นเหตุให้ครู และนักเรียนบาดเจ็บและเสียชีวิต

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ขอรายงานข้อมูลเบื้องต้น กรณีรถบัสทัศนศึกษาเกิดอุบัติเหตุ ได้รับแจ้งว่า โรงเรียนบ้านหนองแซง อำเภอภูเขียว สังกัด สพป.ชัยภูมิ เขต 2 นำนักเรียนในสังกัดเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ขากลับชนรถปิกอัพไม่ทราบสีรุ่นยี่ห้อ เบื้องต้น นักเรียนเสียชีวิต 3 ราย ครู 1 ราย (นางชลธิชา สร่างหญ้านาง) รับการรักษาตัวที่ รพ.ด่านขุนทด ขณะนี้ สพป.ชัยภูมิ เขต 2 กำลังจะเดินทางไปที่ รพ.ด่านขุนทด

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊ค กฤษดา ค้ำชู ได้โพสต์คลิป วินาทีเกิดเหตุ และยอดจำนวนผู้โดยสาร 57 ราย

 

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้ประสบอุบัติเหตุ เบื้องต้นทราบว่า รถกระบะซึ่งมีนายเสกสรร อายุ 44 ปี ชาว อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ กำลังขับรถเดินทางกลับจากไปเยี่ยมพ่อที่ป่วย รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสี่แยกไม่มีสัญญาไฟจราจร ได้มีรถบัสทัศนศึกษาของโรงเรียนบ้านหนองแซง ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ ที่เช่าเหมานำเด็กนักเรียน จำนวน 35 คน ครู 12 คน กลับจากไปทัศนศึกษาชมพระเมรุมาศ ที่ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร ซึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะอย่างรุนแรง จนรถบัสเสียหลักพลิกคว่ำพุ่งไปตกข้างทางอีกฝั่งของถนน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

ล่าสุด ขณะนี้นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา รุดเดินทางไปเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลด่านขุนทดแล้ว และได้สั่งการให้แพทย์และพยาบาลช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างเต็มที่ พร้อมกับช่วยเหลือหารถส่งผู้ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บส่งกลับภูมิลำเนาด้วย

ดูคลิป

 

จะเห็นได้เวช่วงเวลาเกิดเหตุ จะมีรถ้มูลนิธิ และรถกู้ชีพมาในวินาทีเดียวกันเลย

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก ข่าว เช้านี้ที่สุรินทร์

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.