ยิ่งโตยิ่งลด!! ร้านอาหารจีนลดราคาให้สาวอกโต ยิ่งนมตู้มเท่าไหร่ยิ่งลดเยอะเท่านั้น!

โปรพิเศษที่ลดจริงอะไรจริง สาวคนไหนใหญ่ลดสูงสุดถึง 65% เลยนะ ร้านอาหารจีนลดราคาให้สาวอกโต ยิ่งนมตู้มเท่าไหร่ยิ่งลดเยอะเท่านั้น

ร้านอาหารจาก Hangzhou ประเทศจีนนั้นเกิดไอเดียสุดแปลกที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครออกมาเป็นโปรโมชั่นสุดเจ๋งที่มีขนาดคัพของหน้าอกสาวๆ เป็นตัวแปรของราคาอาหาร โดยให้ขนาดหน้าอกของผู้หญิงเป็นส่วนลดในราคาอาหารในร้านนั่นเองครับ

โดยป้ายโฆษณาหน้าร้านนั้นเขียนเอาไว้ว่า เมืองนี้กำลังจับจ้องหน้าอกของคุณอยู่!!! โดยสาวคัพ A นั้นจะได้ส่วนลดทั้งหมด 5% จากราคาปกติ ส่วนสำหรับสาวคัพ G นั้นจะได้ส่วนลดมากสุดถึง 65% เลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่โปรโมชั่นนี้ออกมาก็ทำให้เกิดกระแสสังคมเป็นอย่างมากโดยมีการวิจารณ์ว่าร้านนี้เลือกปฏิบัติแหละหยาบคายต่อผู้หญิงเป็นอย่างมาก

ยังไงก็ตามตอนนี้ป้ายโปสเตอร์โฆษณาหน้าร้านได้ถูกนำออกไปแล้ว แต่ยังไงก็ตามได้มีการรายงานว่าลูกค้าของร้านนั้นได้เพิ่มขึ้นมากถึง 60% เลยทีเดียว นอกจากน้นยังเผยอีกว่าลูกค้าที่เป็นผู้หญิงนั้นมีความภูมิใจที่ได้อวดขนาดหน้าอกของตัวเองเพื่อแลกกับอาหารที่ถูกลงอีกต่างหาก

ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางร้านอาหารประเทศจีนมีไอเดียสุดแปลกในการโปรโมตร้านอาหาร เพราะก่อนหน้านี้ในเมือง Zhengzhou มีโปรโมชั่นหนุ่มหล่อได้กินฟรี และเมือง Shandong มีโปรโมชั่นที่จะลดราคาให้กับสาวๆ ที่ใส่กระโปรงสั้นมากินที่ร้านอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก MThai

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *