ชักแปลก! พ่อ”โจ บอยสเก๊าท์”ยังไม่เชื่อ จู่ๆมีคนเดินเข้ามาในศาลาวัด บอกว่าเป็นลูกชายโจ(คลิป)

ภายหลังจาก ไอซ์-โชคชัย อุชชิน อายุ 27 ปี ได้เปิดเผยว่าตนเองเป็นลูกชายของ นายธนัท ฉิมท้วม หรือ “โจ บอยสเก๊าท์” โดยบอกว่าโจเคยอยู่กินกับแม่เมื่อ 27 ปี ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ และหลังจากเข้าวงการก็เลิกรากันไป ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปสอบถาม นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม และนางฉัตรทอง ชัยวิชิต คุณพ่อและคุณแม่บุญธรรมของนักร้องหนุ่มผู้ล่วงลับว่า ทราบเรื่องที่ลูกชายของตัวเองเคยมีลูกมาก่อนหรือไม่

นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม คุณพ่อของ “โจ บอยสเก๊าท์” เผยว่า ไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกชายมีลูก ไม่เคยได้ยินจากปากเขาเลย แม้แต่เรื่องที่มีครอบครัว จริงๆ ถ้าจะมีอะไรเขาก็ต้องบอกตนบ้าง แต่นี่ไม่เคยเล่าให้ฟังเลย เคยแต่บอกว่าอยู่คนเดียวมันสบายกว่า จนถึงตอนนี้ผู้ชายคนที่บอกว่าเป็นลูกของโจก็ยังไม่ได้เข้ามาทักทายหรือสวัสดีตน

 

 

นางฉัตรทอง ชัยวิชิต คุณแม่บุญธรรมของ “โจ บอยสเก๊าท์” กล่าวว่า คิดว่าโจไม่น่าจะมีลูก ถ้ามีเขาก็ต้องบอก ที่ผ่านมาเคยถามอยู่เรื่อยๆ ว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน เขาก็ไม่ได้ตอบอะไร บอกแต่ว่าชอบอยู่คนเดียว

นางฉัตรทองกล่าวว่า ตอนที่เห็นผู้ชายคนนั้นให้สัมภาษณ์เมื่อสักครู่ว่าเป็นลูกของโจ ตนก็ยังสงสัยว่าจริงไหม เลยไปถามเพื่อนๆ ของโจ ทุกคนก็บอกว่าไม่มีและไม่เคยรู้มาก่อน พี่น้องที่สนิทก็ไม่รู้เช่นกัน ตนไม่ได้คิดว่าจะต้องเข้าไปพูดคุยอะไรกับเขา ไม่รู้จะคุยอะไร
ส่วนว่าอยากตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอไหม จะเอาเงินที่ไหนไปตรวจ เพราะครอบครัวของตนไม่ได้เป็นคนรวย ถามว่ากลัวจะมีปัญหาตามมาภายหลังไหม ตอนนี้ยังตอบไม่ถูก เพราะว่าพวกตนก็ไม่รู้เรื่องมาก่อน

 

 

ต่อข้อถามว่ากลัวจะเป็นการแอบอ้างไหม คุณแม่บุญธรรมกล่าวว่า ส่วนตัวคิดไปในทางนั้นเหมือนกัน ถามว่าผู้ชายคนนั้นมีเค้าหน้าเหมือนกับโจบ้างไหม เท่าที่เห็นก็ไม่รู้สึกว่าคล้าย อย่างตอนที่เขามานั่งอยู่ในศาลา ยังคิดว่าเป็นแขกศิลปินดาราด้วยกัน เพราะเขาก็ไม่ได้เข้ามาแนะนำตัว แค่มานั่งเฉยๆ ส่วนว่ายินดีจะรับเขาเป็นหลานไหม คงยังพูดไม่ได้

ด้านนายสัมฤทธิ์ เสริมว่า แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะมาแอบอ้างเพื่ออะไร เพราะโจก็ไม่ได้มีสมบัติทรัพย์สินเงินทองอะไรมากมาย พอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมาอีกตนก็ยิ่งงง

 

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.