6 ล้อคว่ำ!! เทกระจาด “แม่ค้าล็อตเตอรี่” เจ็บเกลื่อนถนนกว่า 20 ราย ส่อวุ่นชลมุนหวยหายยกแผง

ฝนตกหนักรถ 6 ล้อขนพ่อค้า-แม่ค้าลอตเตอรี่ลงใต้เสียหลักพุ่งลงร่องกลางถนนเพชรเกษม เจ็บระนาวกว่า 20 ราย เจ้าของช็อก! จังหวะชุลมุนล็อตเตอรี่หายไป 1 แผง ค่าหลายหมื่นบาท

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.สมพล สุภาพงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกตกร่องกลางถนนมีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 400 + 700 หมู่ที่ 7 บ้านศรีนคร ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย แล้วรีบเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางสะพานน้อย, เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ จุดไชยราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประตูภาคใต้

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-9977 เลย สภาพพังยับเยิน ชนกับต้นไม้บริเวณร่องกลางถนน โดยพบผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ รวม 24 คน นอนร้องครวญคราง กระจัดกระจาย เต็มร่องถนน โดยพบว่าผู้โดยสารบางรายที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ได้รีบช่วยเหลือเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บหนักๆ ซึ่งเป็นไปอย่างทุกลักทุเลเนื่องจากมีฝนตกลงมาตลอด

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถบรรทุกคันดังกล่าวมีนายทองจ่าย พึ่งคำ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ที่ 4 ต.หนองงิ้ว อ.วังสะพุง จ.เลย เป็นคนขับ เดินทางมาจากจังหวัดเลย โดยมีผู้โดยสารอีก 23 คน ที่จะเดินทางไปขายล็อตเตอรี่ที่จังหวัดหาดใหญ่ด้วยกัน นั่งโดยสารมาที่ส่วนกระบะของรถ ระหว่างเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนกำลังตกหนักทำให้ถนนลื่นจนไม่สามารถควบคุมรถได้ทำให้รถเสียหลักตกร่องกลางถนน แต่รถไปฟาดกับต้นไม้เข้าอย่างจัง จนเป็นสาเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันลำเลียงคนเจ็บส่งโรงพยาบาลบางสะพานน้อยและโรงพยาบาลบางสะพาน โดยพบว่ามีเจ้าของแผงล็อตเตอรี่ 1 ราย ถึงกับตกใจเพราะจังหวะชุลมุน มีลอตเตอรี่หายไป 1แผง มูลค่าหลายหมื่นบาท

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.