เปิด 4 ราศี ที่จะเป็น “เศรษฐีใหม่ ในปี 2018”

สวัสดีจ้า เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน วันนี้หมูน้อยอัพยิ้มจะพาเพื่อนๆทุกคน มาดูเรื่อง โชคชะตาราศี กันจ้า วันนี้ก็มีข่าวดี สำหรับ 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ ว่า ทั้ง4 ราศีนี้ ดวงของคุณกำลังจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี หลังจากที่เคย ผ่านทุกข์ ผ่านร้อนผ่านหนาวมานาน ครั้งนี้ล่ะคุณจะหมดเคราะห์นั้นเสียที ว้าว…ฟังแบบนี้แล้วดีใจและยินดีกับ 4 ราศี ที่โชคดีที่ว่าด้วยนะคะ หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะค่ะว่า ราศีที่หมูน้อยอัพยิ้มเล่ามานี้จะมีราศีไหนบ้าง งั้นอย่ารอช้า เราไปดู กันเลยนะคะว่า ราศีที่มีในวันนี้จะตรงกับราศีของแต่ละคนบ้างหรือเปล่า ไปลุ้นกันเลยจ้า

 

 

4 ราศีที่ว่า จะมีราศีไหนบ้างนะ มาดู ราศี ที่โชคดีกันเลยนะคะทุกคน ทั้ง 4 ราศี ที่ว่ามานี้ คุณจะได้เป็นเศรษฐีใหม่ ในปี 2018 จากคำทำนาย ของหมอดูชื่อดัง อย่าง หมอเค้ก

1. ราศี กุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ดวงชะตาในด้านธุรกิจ แนะนำให้เป็น สีเทามีผลดี เช่นงานปล่อยกู้ เสี่ยงโชค ธุรกิจ ผับบาร์รุ่งแน่นอนจ้าใน ปีนี้ ไม่เจ๊ง แต่อย่าร่วมหุ้นกับคนรักนะ ไม่งั้นแย่แน่ๆ คนเกิด ราศีกุมภ์จะ เก่งเรื่องบริหาร งานทุกอย่างให้ทำเอง ระวังการมีปากเสียงกับคนรักตลอดปี อย่าเอาแต่ใจตัวเองให้มากเพราะน้อยคนที่จะมาทนความงี่เง่าชาวกุมภ์ได้ รักษาเค้าไว้ดีๆ ให้หาเทพกวนอูมาพกติดตัว หรือปีเซี๊ย กุมารทอง เทพที่มีดวงจิตสั่งได้มาบูชาแล้วขอพรนะคะ

 

2. ราศี มีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ชาวมีนชีวิตเจอมรสุมหนักสุดในสามปีที่ผ่านมาบางคนเปลี่ยนบ้าน งานแย่ เปลี่ยนแฟน เกิดวิกฤติทางการเงิน โดนแทงข้างหลังเพราะความใจดี จากนี้ไปให้เลิกใจดีมีสติจงกลับมาผงาดอีกครั้ง แต่อย่าทะนงตนให้อ่อนโยนลงแล้วจะมีแต่คนอุปถัมภ์ จะมีโชคการเงินมาแบบฟลุ๊คๆ มาแบบไม่คาดฝันโดยเฉพาะเรื่องมรดก การงานปลายปี 2561 เหมาะที่สุดกับการโยกย้าย หรือลงทุน ระวัง อารมณ์และคำพูดตัวเองให้มากในปีนี้ ปิดวาจาได้จะยิ่งรวยใครว่าอะไรไม่ต้องแคร์ หาของเสริมมงคล บูชาพระแม่ลักษมี พระแม่อุมาไว้จะดี เทพฮินดูเหมาะมากถูกโฉลกกับท่าน

 

3. ราศี สิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

ดวงชะตาเคราะห์เริ่มย้ายออก โชคกำลังย้ายเข้าเราจะหูตาสว่างขึ้นจะรู้ว่าใครคือมิตร ใครศัตรู ดวงปี 2561 จะเริ่มต้นทำการสิ่งใดทำได้หมด มีความร่ำรวยซ่อนอยู่ในความสามารถในปัญญาของเราชาวสิงห์มีความรู้มาก แต่ขาดเรื่องเดียวคือการโน้มตัวลงมาถามคนอื่น ว่าเขาทำยังไงถึงรวยเริ่มต้นชีวิตยังไง ไม่ต้องหยิ่งในศักดิ์ศรีเพราะมันกินไม่ได้ ลองโน้มตัวลงมาถามคนสำเร็จดูว่าเขาทำไง ปีนี้ให้บริจาคสิ่งของช่วยเหลือเด็ก สัตว์ คนแก่ ให้ทานบ่อยๆ จะมีอำนาจ จะร่ำรวยเมื่อจิตเป็นกุศล ไม่นานก็กลับมามีความมั่งคั่ง โดยเฉพาะปลายปี 2561 นะคะ ว้าว..สุดยอดเลยจ้า

 

4. ราศี ธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ดวงราศีธนูเหนื่อยพอสมควรโดยเฉพาะเหนื่อยใจ เราเกิดมาเป็นผู้ให้บางทีมันก็อยากได้คืนบ้างเนอะ น้อยใจหนักมาก จากนี้ไปก็สบายๆ ละเรื่องความรู้สึกจะอารมณ์ดีขึ้นเยอะเลยปีนี้ แต่จะไม่สบายตรงเรื่องสุขภาพ เงินเข้า งานมา! แน่นมากตั้งแต่ธันวานี้เลย ดาวเสาร์หรือจะไปเท่าดาวสู้!!! ชาวธนูเก่งอยู่แล้ว มีเกณฑ์ได้ผลกำไรสูง เราอาจจะเหนื่อยกว่าเดิมนั่นแสดงว่าธุรกิจเรา การทำงานเราเห็นผลดีมีงานดีกว่าคนว่างงาน แถมต้นมีโอกาสได้ ยานพาหนะใหม่ มีดวงเดินทางต่างประเทศสูง ทำงานหนักก็อย่าลืมดูแลสุขภาพโดยเฉพาะระบบทางเดินหายใจเป็นหวัด ไซนัส ปวดตัว เมื่อย ไมเกรน กรุณาทำบุญตักบาตรด้วยยารักษาโรค หรือทำสังฆทานยา หาหลวงปู่ทวดมาบูชาด้วยนะครับ ให้ท่านคุ้มครองเพราะเรื่องสายตาก็มา… ระวังเวลาขับรถ เบลอ พร่ามัว ให้หลวงปู่คุ้มครองนะครับตั้งสติ เช็คสายตาก่อนสตาร์ท

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทุกคน สำหรับ 4 ราศี ที่จะเป็นเศรษฐีใหม่ในปี 2018 ที่หมอดูชื่อดังอย่าง หมอเค้กที่เขาได้ทำนายไว้ เพราะดวงชะตาราศี ของท่านกำลังจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากขึ้น หลังจากที่เจอแต่เรื่องร้ายๆมาตลอด ซึ่งก็ได้แก่ 1. ราศี กุมภ์ 2. ราศี มีน 3. ราศี สิงห์ 4. ราศี ธนู ดีใจด้วยนะคะ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ad.upyim.co

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.