You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ขอนแก่นอยู่ยาก! เปิดภาพกล้องวงจรปิด อันธพาล 7 รุม1 ฟัน นศ.สาหัสคาปั๊ม(คลิป)

ขอนแก่นอยู่ยาก! เปิดภาพกล้องวงจรปิด อันธพาล 7 รุม1 ฟัน นศ.สาหัสคาปั๊ม(คลิป)

ภาพวงจรปิดในปั๊มที่ขอนแก่น วัยรุ่นถือมีดไล่ฟันหนุ่ม นศ.วัย 18 ปี 7 รุม 1 บาดเจ็บสาหัส ครอบครัวผู้เสียหายนำภาพมาโพสต์ พร้อมเตือนภัย ขอนแก่นชักจะอยู่ยาก ขับรถไปเติมน้ำมันยังถูกอันธพาลไล่ยำ โดยไม่ทราบสาเหตุ…

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 ส.ค.60 พบเพจข่าวต่างๆ ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนมิตรภาพ ใกล้บริเวณสี่แยก มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะชายวัยรุ่น 3 คน กำลังยืนรอเติมน้ำมัน ก่อนที่ทั้งหมดจะทิ้งรถวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

 

 

ขณะนั้น มีคนหนึ่งสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาว วิ่งหนีเข้ามาภายในปั๊ม ซึ่งเป็นทางตัน มีกำแพงสูงกั้น ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง จับภาพชายวัยรุ่นถือมีดยาวปลายแหลม ตรงเข้าฟันที่ตัวชายคนที่วิ่งหนีไปจนมุมที่กำแพง ต่อมามีวัยรุ่นอีก 2 คนวิ่งเข้าไปทำร้ายซ้ำอีก และในเวลาไล่เลี่ยกัน มีชายวัยรุ่นสวมเสื้อแขนยาวสีแดง วิ่งถือมีดตรงเข้าไปฟันซ้ำ รวมเป็น 7 คนรุมทำร้าย และฟันหนุ่มเคราะห์ร้ายเพียงคนเดียว จากนั้นทั้งหมดขี่รถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. คืนวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

 

จากการตรวจสอบของทีมข่าว พบว่าภาพเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nuengburut Wongnarat” (หนึ่งบุรัตน์ วงศ์นะรัตน์) นำมาโพสต์ไว้พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ขอนแก่นเริ่มน่ากลัวทุกทีครับ ถ้ายังจับพวกแบบนี้ไม่ได้ รายต่อไปอาจเป็นลูกหลานท่านก็ได้ครับ #ฝากแชร์ด้วยครับ ประกาศตามหาบุคคลในคลิปครับ ท่านใดรู้เบาะแสมีรางวัลนำจับให้ครับ เห็นเกิด ณ ปั๊ม ปตท.สี่แยก ม.ภาคฯ น้องผมโดนรุมทำร้าย” ซึ่งคลิปดังกล่าวมีการแชร์ต่อกันในโซเชียลเป็นจำนวนมาก

เมื่อติดต่อกลับไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายสิทธิกร วงนะรัตน์ อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังในเมืองขอนแก่น ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 
โดยในคืนที่ผ่านมา คนเจ็บไปเดินซื้อสินค้าที่ตลาดต้นตาล จากนั้นจึงขับรถเข้าเติมน้ำมัน ก่อนถูกกลุ่มชายวัยรุ่นที่ปรากฏในภาพ รุมทำร้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ และโชคร้ายที่วิ่งหนีไปเจอกำแพง จึงถูกใช้มีดรุมฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
 ซึ่งครอบครัวได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้ติดตามจับกุมวัยรุ่นที่ร่วมกันทำร้ายมาดำเนินคดี.

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐ

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top