แฟนเก่าดูถูก “ชาตินี้คงไม่มีซิกแพค” หนุ่มใช้เวลา 4 เดือน ลดน้ำหนัก 10 โล แบบไม่คุมอาหาร แถมมีซิกแพค

วันนี้มีตัวอย่างของหนุ่มอ้วนลงพุงที่เปลี่ยนตัวเองได้ประสบผลสำเร็จมาฝากครับ จากคำตราหน้าของแฟนเก่าที่ว่า “มึ_อ่ะมันอ้วน ยังไงชาตินี้ก็ไม่มีซิกแพค” ทำให้เขาเปลี่ยนตัวเองจนลายเป็นหนุ่มหล่อ งานดี มีซิกแพค

สำหรับหนุ่มหล่อที่เปลี่ยนตัวเองคนนี้มีชื่อว่าเคน เขาเล่าในรายการ คนแปลงร่าง ว่า เมื่อก่อน รู้สึกมันค่อนข้างอึดอัด ทำงานแล้วเหนื่อยง่าย ประกอบกับแฟนเก่าเคยพูดว่า ยังไงมึ_ก็ไม่มีทางมีซิกแพคหรอกชาตินี้ ตอนนั้นเขาบอกว่าคำนี้มันจี๊ดมาก ส่วนสาเหตุที่รักครั้งก่อนพัง เคนคิดว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเขาอ้วนเนื่องจากแฟนเก่าชอบคนหุ่นดี

 

 

สำหรับวิธีที่หนุ่มคนนี้เลือกใช้ในการลดน้ำหนักคือ เขาวิดพื้น 300 ถึง 500 ครั้ง ต่อวัน การวิดพื้นจะช่วยในส่วนหน้าอก และแกนกลางทั้งหมด โดยเขาแบ่งเป็น 3 ระดับ แนวชิด ระดับกลาง และระดับล่าง โดยดูวิธีจากยูทูปเอามาประยุกต์เองนอกจากนี้เขายังออกกำลังกายด้วย Dip Bar ที่ช่วยในเรื่องของ หน้าอกส่วนล่าง พร้อมทั้งลีนไขมันหน้าท้องให้เป็นซิกแพค ส่วนวิธีสลายไขมันเขาจะเล่นดึงข้อโดยเล่นโหดถึงวันละประมาณเป็น 100 ครั้ง

“ตอนนั้นอยากมีซิกแพคและอยากถ่ายแบบ แล้วตอนนี้ก็ได้ทำจริง แฟนก็อึงไม่คิดว่าเราจะทำได้ มีขอกลับมาคืนดี แต่เสียใจครับ เราไม่เอาแล้ว”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Sanook

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.