สาววางยาพิษหวังฆ่าผัว แต่ผิดแผน สุดท้ายโดนพิษดับสยองกันทั้งบ้าน

อาซียา บีบี คือ หญิงสาวชาวปากีสถาน วัย 21 ปี ที่ชีวิตไม่มีความสุข เธอถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก อาซียาเคยหลบหนีออกไปจากบ้านสามี แต่ก็ถูกครอบครัวตามตัวกลับมาส่งจนได้ และเมื่อชีวิตแต่งงานผ่านไป 2 เดือน อาซียาก็วางแผนจะฆ่าสามี โดยการวางยาพิษ แต่มันก็เกิดผิดพลาด กลายเป็นโศกนาฏกรรมเลวร้าย เพราะสมาชิกในบ้านของเธอ รวมทั้งครอบครัวสามี ต่างก็โดนพิษกันถ้วนหน้า เสียชีวิตไป 15 คน

จากการรายงานของเว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อำเภอเดาลัต ปาอูร์ จังหวัดมูซาฟฟาร์กาห์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐปัญจาบ ประเทศปากีสถาน โดยอาซียาแอบมีความรักลับ ๆ อยู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ ชาฮีด ลาชารี ซึ่งเมื่อเธอหนีออกจากครอบครัวไปไม่ได้ ความรักก็ไม่สมหวัง เธอจึงวางแผนฆ่าสามี โดยการใส่ยาพิษลงไปในนมที่เขามักจะดื่มอยู่เป็นประจำ

 

 

แต่ในวันนั้น อัมจาด อัคราม สามีของอาซียา ไม่ได้ดื่มนมที่มียาพิษแก้วนั้น แม่ของเขาจึงนำมันไปทำลาสซี่ (เครื่องดื่มโยเกิร์ตชนิดหนึ่ง) และแจกจ่ายให้ทุกคนในบ้านดื่มกันอย่างถ้วนหน้า รวมทั้งสิ้น 25 คน ผลก็คือมีสมาชิกในครอบครัว 13 คน เสียชีวิตทันที คนอื่น ๆ ที่เหลือถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งอีก 2 คน เสียชีวิตในเวลาต่อมา และอีก 12 คน ยังมีอาการสาหัส ซึ่งในจำนวนนั้น มีเด็กรวมอยู่ด้วย

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม อาซียา พร้อมด้วยชาฮีด และป้าของเธอ ซึ่งมีส่วนรู้เห็นในการวางยาพิษครั้งนี้ ในขณะที่สอบสวนนั้น ตอนแรกอาซียาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าชาฮีดเป็นคนหายาพิษมาให้เธอ และเธอก็ไม่เคยใช้ยาพิษใด ๆ โดยอ้างว่ามีจิ้งจกตกลงไปในนม จึงทำให้น้ำนมกลายเป็นพิษ นอกจากนี้เธอยังยืนกรานปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหาอีกด้วย ก่อนที่จะรับสารภาพในเวลาต่อมา

ทั้งนี้คดีก็ยังคงต้องสืบสวนสอบสวนกันต่อไป ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน กำลังอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าน่าจะมีการนำตัวขึ้นพิจารณาคดีในชั้นศาลเร็ว ๆ นี้

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Kapook

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.