You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ตำรวจ ไม่รู้เป็นพระดัง จับชายหัวโล้นใส่เสื้อยืดเมายาขับรถ ชาวบ้านตามหาวุ่นเจ้าอาวาสหาย

ตำรวจ ไม่รู้เป็นพระดัง จับชายหัวโล้นใส่เสื้อยืดเมายาขับรถ ชาวบ้านตามหาวุ่นเจ้าอาวาสหาย

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ได้ชาวบ้านกลุ่มหนึ่งเดินทางไปที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อตามหาพระภิกษุรูปหนึ่งหลังจากมีการส่งแอปพลิเคชั่นไลน์ ว่า ถูกตำรวจจับกุมที่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยพระรูปดังกล่าวมีสมณศักดิ์เป็นพระครู และเป็นเจ้าอาวาสวัดยังหนุ่มอายุ 37 ปี ศึกษาจบปริญญาตรีเอกพุทธศาสนา ระดับเกียรตินิยมอันดับ 1 แต่เมื่อไปถึงไม่พบพระดังกล่าวไม่ได้อยู่ในวัดจึงได้แยกย้ายกันกลับ

 

จากการตรวจสอบ พ.ต.ท.โชติ เพชรหนองชุม สวป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รรท.รอง ผกก.ป. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มอบให้ ร.ต.อ.อาคม ศรีณวัฒน์ รอง สวป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดตรวจอาวุธและยาเสพติด บริเวณหน้าโรงเรียนอาชีวศึกษาดอนบอสโก ถ.สุราษฎร์-นาสาร ฝั่งเข้าตัวเมือง หมู่ 6 ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้พบผู้ชายคนหนึ่งผมไว้สั้นขับรถยนต์มาคนเดียวงอยู่ในสภาพมึนเมา จึงนำไปตรวจปัสสาวะ ปรากฏพบปัสสาวะเป็นสีม่วงมีสารเสพติดประเภท 1(แอมเฟสตามีน) จึงนำส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี แจ้งข้อหาขับรถยนต์ขณะมีสารเสพติดและเสพสารเสพติด โดยมีผู้ขอยื่นประกันตัวออกไป

 

 

 

ข่าวแจ้งว่า ตำรวจชุดจับกุมไม่ทราบว่า ชายดังกล่าวเป็นพระ เนื่องจากสวมชุดเสื้อยืดกางเกงขายาวมาเพียงคนเดียวและอยู่ในสภาพมึนเมา เบื้องต้นตำรวจนำไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาระดับแอลกอฮอล์ แต่ไม่คาดว่าจะไปเจอปัสสาวะสีม่วงจากสารเสพติด ซึ่งหลังจากได้ประกันตัวไปจะต้องกลับมาขึ้นศาลตามคำฟ้องอีกครั้ง ล่าสุดพบว่าพระรูปดังกล่าวยังไม่กลับเข้าวัดเช่นกัน

 

 

ที่มา : มติชน

Loading...

Similar Articles

เห็ดเผาะเพาะเองได้! “วิธีเพาะเห็ดเผาะ” เลียนธรรมชาติ ไม่ต้องเผาป่า ไม่กลัวสารเคมี

ของมงคลเสริมฮวงจุ้ยบ้าน วางอย่างไรให้ถูกหลัก

“…ปืนกระบอกนี้มีกระสุนเพียงสองลูก ลูกหนึ่งสำหรับหัวหญิง (สมเด็จพระบรมราชินี) แล้วเป็นของฉันเองอีกลูกหนึ่ง เพราะถ้าจะบังคับให้ฉันเซ็นอะไรที่เป็นการหลอกลวงราษฎรของฉันแล้ว เป็นยิงตัวตาย…”

น่าชื่นชม! หนูน้อย ไม่งอมืองอเท้า แกะลายรองเท้าหาเงินเลี้ยงน้อง ๆ 4 คน

เปิดตำนาน “เหล็กไหล” เชื่อ ผู้ใดได้ครอบครอง ผู้นั้นร่างกายจะคงทน ฟัน-แทงไม่เข้าโดยอาจารย์ ชุม ไชยคีรี

เตือน! เตรียมรับมือพายุเข้าไทยอีก 2 ลูก เร่งวางแผนพร่องน้ำจากเขื่อนก่อนพายุเข้า

Leave a Reply

Top