จับหนุ่มอาละวาดเตะต่อยแม่ เหตุ เอาบ้องกัญชาไปซ่อน ทำหงุดหงิด

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ สุรชัย ปิตายัง รองสวป.สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน ว่ามีคนคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่ของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 128 ม.3 ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน พบนางหลวย ตรีประเคน อายุ 56 ปี มีร่องรอยการถูกทุบตีบริเวณแขนและลำตัว พร้อมให้การกับตำรวจว่า คนทำร้ายคือนายพุทธชาติ ว่องไว อายุ 32 ปี ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้

 

ตำรวจจึงนำกำลังติดตามกระทั่งพบตัวอยู่ในวัดป่าหนองป่าดุก ไม่มีท่าทางต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.บ้านด่าน จากการสอบสวนนายพุทธชาติ ให้การวกไปวนมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอตรวจปัสสาวะซึ่งพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง

 


สอบถามนายพุทธชาติ กล่าวว่า ตนปลูกกัญชาไว้ที่ไร่อ้อย เพื่อเอาไว้เสพเอง ซึ่งจะต้องเสพทุกวัน หากไม่มีกัญชาก็จะไปซื้อยาบ้ามาเสพวันละ 2 เม็ด โดยจะขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ เพราะจะทำให้หงุดหงิด ไม่พูดและไม่ให้ใครอยู่ใกล้ ส่วนสาเหตุที่เสพกัญชา เพราะจะทำให้มีสมาธิดี ใจเย็น ฉลาดหลักแหลมเหนือคนอื่น อีกทั้งยังสามารถรักษาโรคเอดส์และรักษาโรคมะเร็งได้ ส่วนสาเหตุที่ต้องทำร้ายแม่ เพราะแม่เอาบ้องกัญชาของตัวเองไปซ่อน จึงเกิดอาการหงุดหงิด ยั้งสติไม่ได้ก่อนทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยและเตะ

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในความครอบครอง และเสพยาบ้า โดยจะทำการสืบสวนหาแหล่งที่มาของกัญชา ซึ่งอาจจะมีกลุ่มค้ากัญชาเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 

ที่มา : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *