ผช.ผญบ.อุบลฯ สุดเฮง! ถูกรางวัลที่ 1, 3ใบ รับเงิน 18 ล้าน เผยฝันมีคนมาบอกให้ซื้อ 14

สุดเฮง! ผช.ผญบ.เมืองอุบลราชธานีถูกรางวัลที่ 1 รับเหนาะๆ 18 ล้านบาท เผย ฝันว่ามีคนมาบอก 14 ตื่นมาเลยหาซื้อได้เลขท้ายได้ 3 ใบ เตรียมแบ่งเป็นทุนการศึกษาลูก-ใช้หนี้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ต.ค. 60 ร.ต.อ.มนูญ การกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี ไดรับแจ้งจาก นายพุฒิพงศ์ รวมธรรม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.15 ต.บ้านนาคำ ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ต.ค. 60 หมายเลข 880714 จำนวน 3 ใบ

 

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายพุฒิพงศ์ เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพขับรถยนต์รับจ้าง อยู่ภายในสำนักงานขนส่งจังหวัดอุบลราชธานี แห่งที่ 2 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี และเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 15 บ้านนาคำ ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนออกรางวัล ตนเองฝันว่ามีคนมาบอกเลขให้ซื้อ 14

 

 

ขณะที่กำลังรอลูกค้าภายในสถานีขนส่งตนก็ได้ซื้อสลากกินแบ่งไว้หลายใบ แต่มีลงท้าย 14 เพียง 3 ใบ ตนก็ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 จนผลออกสลากออกมาวันนี้ ตนถึงทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงได้นำมาลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน สำหรับเงินที่ได้ในครั้งนี้ก็จะนำเอาไปใช้หนี้ แบ่งให้ลูกไว้เป็นทุนการศึกษา และใช้จ่ายในครอบครัว ส่วนอาชีพขับรถรับจ้างก็ยังคงทำงานตามปกติต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : ไทยรัฐ

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.