หนุ่มหลอนอยากกินตับคน คว้ามีดคว้านท้องพ่อเฒ่าควักตับมากิน เหยื่อยกมือไหว้ขอชีวิตยังไม่หยุด

ที่เกิดเหตุพบศพนายตัน ลุนอุบล อายุ 79 ปี นอนอยู่บนแค่ไม้ใต้ถุนบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกเชือดเข้าที่ลำคอหวิดขาด และที่หน้าท้องถูกปาดเป็นแผลยาวกว้างใหญ่จนลำไส้ถูกควักออกมากองอยู่ด้านนอก ใกล้กันพบมีดปลายแหลมใช้ปอกผลไม้เปื้อนเลือดยาวประมาณ 9 นิ้ววางอยู่บนแคร่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ส่วนคนร้ายถูก ร.ต.อ.วิไกร ศรีวะสุทธิ์ ซึ่งเห็นเหตุการณ์พอดีจึงร่วมกับอาสาสมัคร อ.บึงโขงหลง ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้หลังจากมีชาวบ้านวิ่งไล่หลังมาตะโกนให้จับ ในสภาพทั้งตัวเสื้อและกางเกงเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือด ค้นในกระเป๋ากางเกงพบก้อนเนื้อคล้ายตับคนทราบชื่อ นายเปเร่ จองทอง อายุ 24 ปี จึงควบคุมตัวไปสอบสวน เบื้องต้นนายเปเร่ ให้การวกไปวนมาคล้ายคนติดยาเสพติด จึงนำตัวเข้าห้องขังไว้ก่อนจนกว่าจะพูดจาได้รู้เรื่อง

 


จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่กำลังเดินผ่านบ้านผู้ตายเห็นนายเปเร่ กำลังควักลำไส้นายตัน ออกมากองไว้ด้านนอก พร้อมกับค้นหาอะไรบางอย่าง จึงได้ร้องตะโกนไปถามว่ากำลังทำอะไร จังหวะนั้นนายเปเร่ ก็ใช้มีดเฉือนเอาตับยัดใส่กระเป๋ากางเกงแล้ววิ่งหนีไปก่อนจะถูกจับกุมตัวไว้ได้

ต่อมาพนักงานสอบสวนจึงได้นำตัวนายเปเร่ ออกมาจากห้องขังเพื่อสอบสวนอีกครั้ง และรับสารภาพโดยอ้างว่า ก่อนที่จะออกจากบ้านมาคุยเล่นกับผู้ตายนั้น ได้เสพกัญชาโดยได้บดยาบ้าผสมเข้าไปด้วย จากนั้นจึงเดินออกจากบ้านมาพบผู้ตายซึ่งมีบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร นั่งคุยกันไปได้สักพัก นึกอยากกินตับคน คิดว่าถ้าได้กินคงอยู่ยงคงกระพัน มองไปเห็นมีดปอกผลไม้วางอยู่ด้านเหนือศีรษะผู้ตายพอดี จึงเดินไปหยิบเอามาใช้ฝ่ามือกดใบหน้าผู้ตายเอาไว้

 

 

ขณะกำลังจะกดคมมีดเชือดลงลำคอ ผู้ตายได้ยกมือไหว้ร้องขอชีวิต เนื่องจากพิการกล้ามเนื้อขาอ่อนแรงเดินไม่สะดวก แต่ก็ไม่ได้สนใจ กดคมมีดเชือดลำคอหลายทีจนหวิดขาด จากนั้นจึงไปหั่นที่ท้องล้วงเอาเครื่องในออกมาค้นหาตับ จึงมีคนมาพบเข้าตกใจคว้าเอาตับผู้ตายใส่กระเป๋ากางเกงหวังไปทำก้อยตับกิน เพื่อความอยู่ยงคงกระพันหนังเหนียว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ที่มา : ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.